Thời trang nghề & nghiệp

Công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019

22/04/2019 03:33 GMT+7

Công ty Siêu Nhân Việt đã được Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM cấp phép theo công văn số 918 tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019.

 

Cuộc thi được tổ chức làm 3 vòng. Dự kiến vòng sơ tuyển công bố sẽ được tổ chức vào tháng 4/2019. Bán kết được tổ chức vào tháng 8/2019 và chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 12/2019.

Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã trải qua 7 mùa giải. Đây là cuộc thi được Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM cấp chứng nhận tổ chức cho Công ty Siêu Nhân Việt. Cuộc thi đã từng phát hiện, nuôi dưỡng và giới thiệu đến giới mộ điệu sân khấu - điện ảnh và phim trường TP.HCM cũng như tại Việt Nam những gương mặt diễn viên được yêu thích như: diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lã Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, á vương điện ảnh Nguyễn Lợi…

 

 Z8A3042

 

 Z8A3047

 

Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng do đạo diễn Thanh Quỳnh sáng lập, anh đã được đăng ký độc quyền thương hiệu. Là người tâm huyết và đam mê điện ảnh, đạo diễn Thanh Quỳnh là người thầy giáo, người đưa đò, dẫn dắt rất nhiều thế hệ diễn viên bước vào nghiệp diễn chuyên nghiệp. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong tổ chức, đào tạo... nhưng với tâm huyết của một người thầy, trách nhiệm với nghề, với cuộc thi… đạo diễn Thanh Quỳnh là người đầu tàu dẫn lối, truyển cảm hứng trong diễn xuất cho diễn viên, thí sinh… Các em bước ra từ cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đều trở thành những diễn viên chuyện nghiệp, được công chúng yêu mến. Từ cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng, thí sinh trưởng thành hơn để trở thành những diễn viên chuyên nghiệp phát huy, kế thừa các lớp, thế hệ diễn viên đàn anh, đàn chị đi trước trong sự nghiệp diễn xuất.

 

 Z8A3054

 

 Z8A3055

 

Thành phần ban giám khảo cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2019 gồm: nhà giáo nhân dân - nguyên hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM Hà Quang Văn, diễn viên Hải Lý, nhà biên kịch, đạo diễn Châu Thổ, đạo diễn Xuân Cường, huấn luyện viên yoga - hình thể Đỗ Diễm Chi, hoa hậu doanh nhân tại Mỹ Vickie D Chang, hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ Nguyễn Hoàng Hạ My, doanh nhân Ông Kim Tuấn, hoa hậu phụ nữ người Việt tại Mỹ Ruby Anh Phạm…

 

 Z8A3059

 

 Z8A3066

 

 Z8A3069

Top
Top