Thời trang nghề & nghiệp

Con nuôi Ngọc Sơn ra mắt MV Bolero "Kể câu chuyện tình"

12/04/2018 04:25 GMT+7

Con nuôi của nam ca sĩ Ngọc Sơn là ca sĩ Nguyễn Ngọc Sơn - Á quân "Ai sẽ thành sao 2017" vừa ra mắt MV Kể câu chuyện tình. Đây là lần hiếm hoi một sản phẩm thuộc dòng nhạc Bolero nhưng lại lấy cảm hứng hình ảnh từ phim Hậu duệ mặt trời, đem lại một sự mới mẻ nhất định cho phần hình ảnh các ca khúc Bolero lâu nay khi được thu hình hầu như chỉ đóng khung trên sân khấu.

Bài: PV

 

Nguyễn Ngọc Sơn từng tham gia gameshow Solo cùng Bolero 2015, tuy không đạt thành tích cao do còn non kinh nghiệm chinh chiến nhưng anh đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi chất giọng ngọt ngào và ngoại hình điển trai. Nam ca sĩ cho hay, thời điểm mới đi thi gameshow truyền hình đã gặp rất nhiều khó khăn. Do bản tính tự lập từ nhỏ, Nguyễn Ngọc Sơn ngại mở lời xin trợ giúp từ gia đình nên đã tự bán một số tư trang của mình để trang trải chi phí trong suốt quá trình tham gia cuc thi.

 

DSC 4838

 

Năm 2016, cũng chính nhờ cuộc thi nói trên nối duyên mà nam ca sĩ được thầy là danh ca Ngọc Sơn chính thức nhận làm con nuôi tại biệt thự Thiên Niên Kỷ, TP.HCM. Người cha nuôi tài danh đã không ngần ngại truyền đạt kinh nghiệm ca hát nhiều năm của mình cho Nguyễn Ngọc Sơn. Anh nhận định Á quân "Ai sẽ thành sao 2017" là mt thanh niên ham học hỏi, chịu khó, khéo léo trong giao tiếp nhưng lại rất chân thành. Thời gian qua, anh được thầy là danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ nhiều trong quá trình làm nghề cũng như hoàn thiện kỹ năng sân khấu. Cả hai thường cùng nhau xuất hin tại nhiều sự kin. Để minh chứng cho sự trưởng thành trong âm nhạc cũng như tri ân người hâm mộ, Nguyễn Ngọc Sơn quyết định thực hiện MV nhạc Bolero mang tên Kể câu chuyện tình. Sản phẩm được lấy ý tưởng hình ảnh từ b phim siêu hot của Hàn Quốc là Hậu duệ mặt trời để phát huy thế mạnh của “mỹ nam Bolero”.

 

DSC 4904

 

 Trong ngày học trò ra mắt MV, Ngọc Sơn do bận mt số lịch quay đã ký kết từ trước nên không thể đến chung vui. Tuy nhiên, giọng ca Tình cha đã gửi hoa mừng Nguyễn Ngọc Sơn với lời nhắn: “Người học trò, đứa con trai yêu quý của thầy! Thầy hiểu rằng những bước đường con đi chưa bao giờ là dễ dàng. Con lại là đứa có lòng tự trọng rất lớn nên chẳng bao giờ mở lời nhờ sự giúp đỡ của ai nhưng chính điều đó lại là điều khiến thầy rất trân trọng ở con. Thầy không có nhiều học trò cũng như con nuôi và con là một trong những người học trò để lại cho thầy nhiều ấn tượng, cảm tình nhất. Thầy chỉ mong con giữ vững phong độ và mạnh mẽ hơn nữa. Bởi Bolero cần có nhiều thời gian để cảm thụ và truyền tải, là một ca sĩ quyết định theo dòng nhạc này con phải hết sức kiên nhẫn và đủ độ chín, độ trải đời”.

Nguyễn Ngọc Sơn cũng cho biết vic được làm con nuôi của “Ông hoàng nhạc sến” là niềm vinh dự to lớn của đời mình. Về tin đồn có cha nuôi nổi tiếng nhưng thực chất lại không được hỗ trợ gì, anh thẳng thắn phản hồi: “Cha nuôi đồng thời cũng là người thầy kính yêu của tôi không phải là người tùy tin nhận học trò. Ông không chỉ là người có tài năng mà còn có tâm có đức với nghề, với học trò của mình. Thầy rất yêu thương và ủng hộ tôi hết mình. Có điều do tôi thấy mình còn có thể tự cố gắng nên xin phép để dành những sự hỗ trợ đó khi nào thật sự cần thiết. Đâu phải cứ là con nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn không cần cố gắng”. Nam ca sĩ cũng nhận định chuyn nổi tiếng là mục tiêu đeo đuổi của mỗi người ngh sĩ, có điều còn phải phụ thuộc vào duyên và phúc báo của mỗi người nên không phải cứ có người lăng - sê là được nổi tiếng ngay.

 

DSC 4980

 

Nói về sản phẩm sắp ra mắt của mình, Nguyễn Ngọc Sơn cảm động chia sẻ: “Bolero là dòng nhạc gợi nhớ cho người ta về quãng thời gian vàng son của Sài Gòn, thời kỳ ăn no mc đủ. Các ca khúc được Sơn thể hin trong MV gồm: Vùng lá me bay, Con đường xưa em đi, Chiều cuối tuần, Phố đêm. Những ca khúc được các bậc phụ huynh cũng như khán giả hải ngoại ghi nhớ trong tiềm thức. Do đó Sơn muốn tái hin lại tình yêu Bolero. Tình yêu quê hương đất nước, con người Vit Nam của chính mình cũng như mọi người thông qua sản phẩm này. Còn chuyn mt quân phục phim Hậu duệ mặt trời là vì muốn cập nhật thị hiếu giới trẻ, kết nối các thế h với nhau qua sản phẩm âm nhạc có chiều sâu thời gian này. Các ca khúc trong MV cũng được hòa âm phối khí lại theo phong cách hiện đại, một phong cách không trùng lẫn của chính Nguyễn Ngọc Sơn”.

 

DSC 5084

 

MV Kể câu chuyn tình được quay ngoại cảnh nên đã ngốn một khoảng kinh phí kha khá của giọng ca trẻ. Anh cũng muốn sản phẩm của mình được tự do sáng tạo nên không nhận nhiều hỗ trợ từ các nhà tài trợ. “Nói quý vị đừng cười chứ MV lần này là để tri ân khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua nên tôi đã dồn hết sức sao cho thật chỉn chu, nghiêm túc. Vì MV được quay ngoại cảnh cho sinh động, hấp dẫn nên đã ngốn mt khoảng kinh phí mà đối với một ca sĩ trẻ như Nguyễn Ngọc Sơn là cũng kha khá. Tôi đã định bán nhà làm MV Kể câu chuyn tình nhưng may sao còn giữ nhà lại được, chỉ phải bán xe và mt số trang sức cá nhân thôi. Nhưng con số kinh phí đó cũng không quan trọng bằng tình yêu mà mọi người đã dành cho mình nên tôi thấy bao nhiêu cũng đáng”, Á quân Ai sẽ thành sao xúc đng nói.

Top
Top