Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới

Tiffany Trần

Eve Jobs - cô con gái cưng của huyền thoại Steve Jobs đã xuất hiện lần đầu trên sàn runway Coperni Xuân hè 2022 và hiện đang tham gia chiến dịch của Louis Vuitton. Một sự thay đổi ngoạn mục từ thung lũng Silicon đến đam mê cưỡi ngựa, bây giờ cô là một trong những gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới. Có phải chúng ta sắp nhìn thấy con gái của Steve Jobs ở khắp nơi?

Chưa bao giờ nghĩ đến việc làm người mẫu nhưng Eve - con gái nhà Jobs bắt đầu tự hỏi mình "tại sao không?" sau khi cô nhìn thấy một chiến dịch tuyển chọn người mẫu.

Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 1

Và cô đã xuất hiện ngoạn mục trong show thời trang xuân hè 2022 của Coperni.

Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 2
Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 3

Eve Jobs trong chiến dịch Louis Vuitton Twist.

Steve Jobs - cha đẻ của Apple,người đã qua đời vào năm 2011 là "chìa khóa" cho tin tức thu hút về đứa con gái của ông - Eve Jobs, sinh năm 1998. Cô gái đã quyết định gia nhập cùng công ty người mẫu với Kaia Gerber, Emily Ratajkowski và Linda Evangelista ở tuổi 23 và hiện là nhân vật chính của chiến dịch Louis Vuitton Twist.

Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 4
Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 5
Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 6

Eve Jobs tại show Louis Vuitton Xuân hè 2023.

Eve có sở thích sưu tập những chiếc áo phông cổ điển của Apple cũng như các kiểu váy gợi cảm để tự hào về vóc dáng của mình. Không có nhiều bức ảnh về ngoại hình của Eva, ngoại trừ những hình ảnh cô đăng trên mạng xã hội (như với bất kỳ chiến binh Gen Z nào, những gì fans hâm mộ thấy sẽ chỉ là hồ sơ đại diện của Eva). Vào những dịp quan trọng, cô con gái út của nhà Jobs thường mặc áo dài hoặc váy, với kiểu dáng đòi hỏi khắt khe và không quá táo bạo, phù hợp với lứa tuổi mình. Nhưng Eve có lẽ vẫn đang tìm kiếm một bản sắc riêng, không chỉ trong thời trang...

Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 7
Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 8
Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 9
Con gái nhà Jobs trở thành gương mặt đại diện của nhà mốt giàu nhất thế giới  - ảnh 10

Eve đã ra mắt trên sàn catwalk với nhà mốt Coperni vào mùa xuân hè 2022, tại Paris. Sau đó, sự xuất hiện của cô ở những sự kiện danh giá của thời trang nghệ thuật như Vanity Fair 2022, Met Gala 2022.. và gương mặt trang bìa của Vogue Nhật Bản. Bây giờ, Eve Jobs là một trong những gương mặt đại diện của nhà mốt có ông chủ giàu nhất thế giới - Louis Vuitton. Có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy cô ấy ở khắp mọi nơi khi được đế chế thời trang này o bế.
Theo Vogue, fashionista