Thời trang nghề & nghiệp

Comfort ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải mới

30/05/2016 08:35 GMT+7

Lần đầu tiên, Comfort mang đến một trải nghiệm nước hoa đẳng cấp từ thiên nhiên, khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng

 

11

 

Vào ngày 27 tháng 05 năm 2016 - Comfort đã mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm nước hoa đích thực: bộ sưu tập Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên mới có cả nước hoa dành cho cơ thể (với công thức chuẩn Eau De Parfum) và nước xả vải hương nước hoa thiên nhiên dành cho áo quần. Một cảm nhận nước hoa hoàn thiện hai trong một để tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi từ lâu được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, dòng sản phẩm Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mới đem đến hương thơm sang trọng, quý phái với những tinh chất hoa Pháp thiên nhiên được gửi trọn vẹn trong nước xả vải dành cho áo quần. 

Nhìn bề ngoài, cửa hàng nước hoa Comfort đem đến cảm giác như đang lạc vào một con phố đi bộ đầy mùi hương tại Paris. Bước vào bên trong, khách tham quan sẽ được tận mắt nhìn thấy một xưởng chế tác nước hoa thực thụ, nơi Comfort tái hiện lại quá trình điều chế ra hai mùi hương Bella và Sophia đặc trưng trong một không gian đậm chất miền quê nước Pháp. Khách tham quan sẽ được chụp hình trên cánh đồng hoa Pháp, nơi thu hoạch và tuyển chọn những bông hoa để làm nên nước hoa, đồng thời tự tay khám phá những tầng hương độc đáo và quy trình điều chế nước hoa công phu. 

Top
Top