Cocktail Master Glass tại La Plume Bar & Lounge

Thời Trang Trẻ

Với ý tưởng mang đến cho khách hàng cơ hội tìm hiểu và thưởng thức sâu sắc hơn về nghệ thuật pha chế cocktail, La Plume Bar & Lounge tổ chức chương trình Cocktail Master Class vào các chiều thứ bảy hàng tuần từ 14h00 đến 16h00. Đây là mô hình lớp học pha chế cocktail do các bartenders hàng đầu Việt Nam hướng dẫn, trong đó mỗi buổi học sẽ mang một chủ đề giới thiệu về từng loại rượu cụ thể. 

Full IMG 9717
 

Người ta nói cocktail mang sắc màu của cuộc sống. Có sự ngọt ngào của niềm hạnh phúc, có mùi trầm lắng của nỗi buồn cô độc. Đôi khi phảng phất đâu đó vị chua dìu dịu, hay thơm ngan ngát, hay tươi mát, hay ấm nồng... Cocktail phản ánh đầy đủ các cung bậc của cuộc sống. 

Tham gia Cocktail Master Class tại La Plume Bar & Lounge, với những người thầy được mệnh danh là phù thủy cocktail, bạn sẽ được tìm hiểu cặn kẽ về tiểu sử, nguồn gốc của các loại rượu, quy trình sản xuất, cách kết hợp rượu với các loại đồ uống và nguyên liệu khác, và đặc biệt là màn tự tay pha chế những ly cocktail của riêng mình. 

Hãy đến và trải nghiệm văn hóa pha chế cocktail đích thực, đánh thức mọi  giác quan của người thưởng thức. Mỗi ly cocktail tại La Plume không chỉ đơn thuần là một đồ uống tinh tế, mà còn khơi gợi những câu chuyện cảm động chạm đến trái tim của mỗi con người.

Tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà Press Club, trong không gian kiến trúc được lấy cảm hứng từ những đường nét thiết kế của cây cầu Long Biên huyền thoại, La Plume Bar & Lounge đang nhanh chóng trở thành điểm hẹn hấp dẫn cho những phút giây thư giãn bên ly cocktail độc đáo và hòa mình vào không gian âm nhạc giữa lòng khu Pháp cổ Hà Nội.

Địa chỉ: 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Tel: (84 4) 3934 0888