Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này

Bách Nhật

Dù các xu hướng thời trang có xoay vòng cỡ nào thì có 1 item chưa bao giờ lỗi mốt trong mùa đông chính là những chiếc áo dạ. Áo dạ không chỉ giữ ấm mà còn giúp nâng tầm phong cách thời trang của bạn.

Và cách đơn giản nhất để mỗi lần diện áo khoác dạ là một lần tỏa sáng với vẻ ngoài chuẩn thời trang chính là tham khảo những mẫu áo dạ sang xịn mịn dưới đây.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 1

Trời rét căm căm mà vẫn muốn diện váy thì cũng không thành vấn đề, bởi chị em đã có cách diện cực ấm áp được lấy cảm hứng từ gái Hàn. Chân váy dạ mix cùng áo dạ và thêm đôi boots ấm áp tạo nên tổng thể thời thượng còn gì bằng.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 2

Quần nhung mix cùng áo dạ kẻ giúp phái đẹp vừa ấm áp lại vô cùng trẻ trung, thêm đôi boots Martin vào thì chẳng còn sợ cơn gió lạnh nào nữa.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 3

Chỉ cần khoác ngoài chiếc áo dạ dáng dài xanh pastel mix cùng váy dệt kim trắng chị em sẽ có được vẻ ngoài cực nữ tính, thanh lịch và đủ ấm.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 4

Ngoài những gam màu tối bạn có thể chọn áo dạ với những gam màu hồng, xanh, đỏ... để tỏa sáng cho set đồ đến công sở ngày đông.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 5

Áo dạ với phần cổ đính lông thêm nét nữ tính, điệu đà để nàng duyên dáng, thanh lịch hơn xuống phố.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 6

Để tôn vòng eo các nàng có thể chọn áo dạ có thắt lưng, item này giúp phân chia tỷ lệ cơ thể hợp lý, nhìn vóc dáng gọn gàng, thanh thoát hơn.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 7

Khi diện combo với áo dạ các nàng có thể mix thêm vào set đồ một số phụ kiện như kính mắt, mũ beret càng khiến vẻ ngoài hoàn hảo.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 8

Ngoài chọn áo dạ trơn màu các nàng có thể tìm những mẫu áo dạ với điểm nhấn như đính thêm lông ở cổ, tay áo giúp bộ trang phục nổi bật, thời thượng, trẻ trung hơn.

Có lỗi với tủ đồ nếu bạn không sắm những mẫu áo dạ đẹp ngất ngây này - ảnh 9

Quần âu mix cùng áo dạ là công thức hoàn hảo cho chị em công sở. Khi mix với kiểu áo khoác cũng đậm chất thanh lịch như áo dạ dáng dài, phái đẹp sẽ ghi điểm tuyệt đối chốn văn phòng.

Áo khoác dạ là món đồ "xưa như trái đất" mà mùa đông nào chị em cũng diện, chỉ cần bạn sở hữu những mẫu áo dạ này thì phong cách thời trang của bạn sẽ "lên hương" đáng kể.

Theo: Qq, Sohu