Thời trang nghề & nghiệp

Cơ hội nhận quà tặng “Ngọc yêu thương”

05/03/2018 08:02 GMT+7

Ngọc trai Hoàng Gia vừa ra mắt BST trang sức ngọc trang mới tôn vinh nhan sắc phái đẹp và chương trình Ngọc yêu thương từ 4-31/3/2018.

 

Theo đó, khi mua ngọc trai Hoàng Gia Pearl, khách hàng có thể lựa chọn nhiều mức ưu đãi như: tặng hoa tai ngọc trai nụ đồng bộ khi mua chuỗi cổ, tặng hoa tai, mặt dây chuyền ngọc trai, các mệnh giá thẻ mua hàng từ 500.000 đồng - 600.000 đồng, áp dụng cho các hóa đơn mua hàng tương ứng. Các khách hàng đã có thẻ thành viên vẫn được cộng dồn quyền lợi để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm.

 

chuoi vong co

 

hoa tai

 

Nói về chương trình này, bà Đoàn Bạch Phụng, Tổng Giám đốc công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chia sẻ:" Không chỉ dừng lại là một chương trình ưu đãi mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Hoàng Gia Pearl còn gửi gắm thông điệp dành tình yêu thương đến cho phái đẹp cũng như cổ vũ phụ nữ tự tin vào nhan sắc, bản lĩnh của mình để từ đó thành công hơn trong mọi mặt của cuộc sống. Chúng tôi rất mong muốn thấy mọi phụ nữ đều có thể sở hữu cho mình những món trang sức ngọc trai và mỉm cười vui sướng".

Các mẫu thiết kế trang sức mới của Hoàng Gia Pearl làm tôn lên nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của phái đẹp. Nhiều kiểu chuỗi ngọc trai, bộ trang sức phù hợp kết hợp cùng tà áo dài hay các trang phục công sở; các mẫu trang sức theo bộ hay sản phẩm lẻ thuộc nhiều phân khúc để mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng ở nhiều độ tuổi, nhu cầu khác nhau.

 

ngoc yeu thuong

 

Top
Top