Cơ hội nhận hoa tai ngọc trai

Thời Trang Trẻ

Hòa cùng xu hướng mua sắm cuối năm và chào đón năm 2018, trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl sẽ tặng bông tai ngọc trai Hoa tuyết và bông tai ngọc trai Ngôi sao May cho khách hàng mua trang sức Hoàng Gia Pearl từ ngày 22/12/2017 – 3/1/2018.

 

Hoa tai ngọc trai Hoa Tuyết và Ngôi Sao may mắn là 2 sản phẩm độc quyền, phiên bản giới hạn của Hoàng Gia Pearl chỉ có trong mùa Giáng sinh và năm mới 2018 dành cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn màu ngọc, loại ngọc theo sở thích để có một món trang sức “không đụng hàng” trong mùa lễ hội.

Các khách hàng không nhận tặng phẩm sẽ được mua trang sức ngọc trai Hoàng Gia Pearl với ưu đãi 10% cho đơn hàng từ 5.000.000đ trở lên.

Chuong Trinh Lung Linh sac ngoc

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc và kênh mua sắm trực tuyến www.hoanggiapearl.com.

Thời điểm cuối tháng 12/2017, Hoàng Hoàng Gia Pearl vừa ra mắt thêm 2 showroom mới tại TP.HCM và Sóc Trăng, mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước. Sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai, chế tác trang sức và giới thiệu trực tiếp đến khách hàng trên cả nước, Hoàng Gia Pearl dành chính sách giá tốt và mang đến những sản phẩm trang sức ngọc trai chất lượng cao để phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

Hoang Gia Peal 9