Cơ hội mua băng đĩa gốc với giá sốc

Thời Trang Trẻ

Đến hẹn lại lên, "Hội chơ băng đĩa Phương Nam" - hội chợ băng đĩa duy nhất ở Việt Nam có thể tìm mua băng đĩa cũ, hay với giá rẻ đến cực kỳ rẻ lại diễn ra từ 07 đến 10/12/2017 tại Nhà Triển lãm Cung Văn Hóa Lao Động.

Bài: Đà Thư

Trong tình hình thị trường băng đĩa đóng băng một thời gian dài, thì việc tổ chức Hội chợ băng đĩa Phương Nam là một nỗ lực đáng trân trọng về sự tự gồng gánh công việc duy trì một thói quen mua băng đĩa nay là là thú vui xa xỉ của công chúng. Hội chợ này bắt đầu từ 2009, đến nay là lần thứ 15 tổ chức, một sự kiên trì giữa tình hình kinh doanh băng đĩa gặp nhiều khó khăn do xu hướng nghe nhạc, xem phim online, lưu trữ số hóa… tuy nhiên Phương Nam Phim luôn cố gắng tổ chức những kỳ hội chợ để phục vụ cho đối tượng là những khách hàng có nhu cầu nghe nhìn với chất lượng cao, có thói quen sưu tầm băng đĩa.

HCBD2

Hội chợ sẽ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất do PNF sản xuất và phát hành như: Phạm Duy vol.8 – Còn chút gì để nhớ, bộ đôi CD- DVD Cung đàn xưa, album Phạm Hoài Nam - 3 4 6 8, album Thủy Tiên – Đôi mắt người xưa, album Hà Anh Tuấn – Fragile, album Nguyễn Hải Yến - Top hits Làn Sóng Xanh 90-2000. Ngoài Phương Nam Phim, tất cả các hãng băng đĩa hàng đầu như: Saigon Vafaco, Viết Tân, Bến Thành Audio, Hãng phim Trẻ, Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, Trung tâm dịch vụ Đài Truyền hình TP.HCM, Bách Việt Phương Nam, Audio Space, Tuấn Trinh, Nghe nhìn Thăng Long, Vật phẩm văn hóa Hà Nội…sẽ mang đầy đủ những sản phẩm của mình tham gia Hội chợ băng đĩa Phương Nam lần này.

HCBD7

Điều đáng nói là tất cả sản phẩm băng đĩa sẽ được giảm từ 10 – 50% bên cạnh nhóm sản phẩm hàng đồng giá 2000 đồng, mua 10 được 14. Ngoài ra, khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng 100% là các sản phẩm băng đĩa có giá trị.

Ngoài ra, còn có các chương trình giảm giá đặc biệt dành cho trẻ em như: giảm 30% các băng đĩa ca nhạc, hoạt hình; mua trọn bộ sẽ có mức giảm lên đến 50%; Tất cả các DVD phim Việt Nam, phim quốc tế nhập khẩu sẽ được giảm giá 20% và khi mua 5 sản phẩm trở lên sẽ được khuyến mãi giảm đến 30%.

HCBD9