Chân dung

M'yth - Mang cơ hội khởi nghiệp 0 đồng đến với phụ nữ Việt

23/07/2019 13:40 GMT+7

Hai nữ doanh nhân trẻ Jenny Nguyễn và Đoàn Yến Nhi đã quyết định cùng nhau tạo ra thương hiệu thời trang mang tên M'yth. Sứ mệnh của M'yth là tạo ra những cơ hội khởi nghiệp 0 đồng cho phụ nữ Việt.

Bài: Kim Ngọc

 

LOGO-MYTH-NEW 1

M'yth - Không chỉ là huyền thoại

 

M'yth hiện thực hóa ước mơ, niềm đam mê thời trang của hai nữ doanh nhân trẻ tuổi. M'yth là thương hiệu thời trang đề cao chất lượng, vẻ đẹp sang trọng và vừa túi tiền của chị em phụ nữ.

M'yth trước tiên mang ý nghĩa là huyền thoại. Jenny Nguyễn và Đoàn Yến Nhi tin rằng mỗi phụ nữ vốn dĩ đã là một huyền thoại. Có thể bạn chưa nhận ra vẻ đẹp riêng vốn có, duy nhất của mình, thì M'yth ra đời để giúp bạn nhận ra điều đó. Hai doanh nhân trẻ tuổi tin rằng với các sản phẩm thời trang và phụ kiện của M'yth, mỗi người phụ nữ sẽ tự tin vẽ nên huyền thoại của đời mình. M'yth còn ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa hơn: với Y-Your, T-True, H-Happiness - Myth is Your True Happiness - Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi đẹp. Thông điệp của M'yth như một câu tuyên ngôn về nữ quyền. Không chỉ dừng lại ở đó, M'yth còn là cầu nối để hai nữ doanh nhân tiếp tục đẹp và thành công hơn nữa. Jenny Nguyễn cho biết: "M'yth sẽ phát triển theo hướng nhượng quyền tạo điều kiện để thật nhiều chị em phụ nữ Việt có thể khởi nghiệp 0 đồng hoặc với chi phí rất thấp. M'yth mở ra cơ hội cho các cô gái trẻ đam mê thời trang một định hướng phát triển bài bản, có thương hiệu uy tín để khởi nghiệp một cách nhẹ nhàng và ít chi phí nhất".

"Cùng nhau chúng tôi muốn viết lên huyền thoại cho phụ nữ Việt Nam", doanh nhân Đoàn Yến Nhi cho biết.

 

GẶP GỠ HAI NỮ DOANH NHÂN TÀI NĂNG

Đoàn Yến Nhi: Truyền cảm hứng khởi nghiệp qua M'yth

Doanh nhân Đoàn Yến Nhi thường được biết đến với vai trò là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Perfecta, Doan's Beauty Spa và CEO chuỗi cửa hàng Ngọc Trương Gia Mỹ Thịnh. Yến Nhi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và mang đến nhiều giá trị tinh thần cho chị em phụ nữ. Tâm huyết của Đoàn Yến Nhi là mang đến các sản phẩm thời trang làm đẹp, chất lượng, có dấu ấn và điểm nhấn riêng cho từng người mặc với giá cả hợp lý để tất cả mọi phụ nữ đều có cơ hội tiến tới vẻ đẹp hoàn hảo.

Đoàn Yến Nhi tâm sự: "Tôi đam mê mãnh liệt và có nhiều năm làm việc trong ngành làm đẹp, tôi cũng là một người mẹ đơn thân đã vượt qua khó khăn để có sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực mà tôi theo đuổi. Vì thế, tôi muốn mang những thông điệp cùng những giá trị tinh thần để động viên, tạo cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa thông qua "đứa con tinh thần" - M'yth".

Mới đây, Đoàn Yến Nhi vừa được vinh danh trong Top 50 Women Leader Asian. Sự ghi nhận này đã tạo cho cô động lực mạnh mẽ để cố gắng hơn nữa trong công việc hoàn thiện bản thân, sống có ích cho xã hội và hỗ trợ cộng đồng, hỗ trợ các chị em phụ nữ đồng thời hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang dấu ấn của Đoàn Yến Nhi.

 

AI1I1091-Edit 1

Doanh nhân Đoàn Yến Nhi

Đoàn Yến Nhi - 0932737477

rainyhoangyen@gmail.com

https://www.facebook.com/doannhi477

 

Jenny Nguyễn và tâm huyết thay đổi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới

Doanh nhân Jenny Nguyễn có 10 năm học tập và tu nghiệp tại Mỹ, người luôn ấp ủ ước mơ thay đổi cuộc sống của phụ nữ Việt Nam. Kết hợp tư duy thẩm mỹ và xu thế thời trang Việt - Mỹ, cô mong muốn mang đến 1 luồng gió mới cho thời trang Việt Nam. Jenny Nguyễn là nhà đồng sáng lập và Chủ tịch Điều hành câu lạc bộ nữ doanh nhân trẻ WLIN Millennium trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global, nơi kết nối của những nữ lãnh đạo trẻ, tài năng và tâm huyến đóng góp cho cộng đồng.

Từng đoạt giải thưởng Top 50 Women Leader Asian và World Women Leading Change, Jenny Nguyễn mong muốn đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của phụ nữ thông qua dự án thời trang M'yth. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư Việt Nam mong muốn đầu tư tại Mỹ cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài mong muốn đầu tư tại Việt Nam, do đó Jenny Nguyễn tự tin để có thể hỗ trợ các cô gái trẻ thành công trên con đường kinh doanh với thương hiệu thời trang M'yth. "Với M'yth các bạn sẽ không chỉ được cung cấp sản phẩm, thương hiệu mà còn được trang bị phương thức kinh doanh thành công trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này", Jenny Nguyễn chia sẻ.

 

jenny 3 1

Doanh nhân Jenny Nguyễn

 

Jenny Nguyễn - 0703341066

Jenny.n.heng@gmail.com

https://www.facebook.com/jennynguyen1988

 

 

Top
Top