Cơ hội cho tài năng thiết kế ASEAN toả sáng

Thời Trang Trẻ

Hãng hàng không AirAsia vừa công bố khởi động cuộc thi “AirAsia Runway – Tìm kiếm tài năng thiết kế 2017” tại 10 nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, với mong muốn tạo cơ hội cho các tài năng thiết kế trong khu vực thể hiện đam mê của họ.

BGK va nha to chuc cuoc thi

Thành phần BGK và nhà tổ chức cuộc thi

Đây là năm đầu tiên cuộc thi này đến Việt Nam, theo đó, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 6/5/2017 nhằm tìm kiếm top 2 thí sinh tài năng đại diện cho Việt Nam thi đấu với các nước ASEAN khác tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế 2017 của AirAsia mở rộng cho mọi thí sinh dưới 30 tuổi ở 10 quốc gia ASEAN. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ nộp đầy đủ mẫu đơn đăng ký và 3 mẫu phác hoạ thiết kế về thời trang nữ giới lấy cảm hứng là các điểm đến của ASEAN. Mẫu đơn đăng ký có tại trang web klfashionweek.com. Để biết thêm chi tiết, thí sinh có thể gửi email tới địa chỉ aarrds2017@klfashionweek.com.

bgk tai phan thi QA

Thành phần BGK tại vòng thi Q&A

Người thắng giải trong cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá ít nhất 350.000 ringgit (tương đương 1.8 tỷ đồng) bao gồm một suất diễn tại Tuần lễ thời trang Kuala Lumpur 2018 (Kuala Lumpur Fashion Week Ready - To - Wear 2018), một phần tài trợ trị giá 25.000 ringgit (tương đương 132 triệu đồng) đến từ thương hiệu FashionValet để thực hiện và bày bán bộ sưu tập được chọn tại trang web FashionValet.com, 150.000 điểm thưởng AirAsia BIG, vé máy bay AirAsia và những giải thưởng khác.