Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance

Thời Trang Trẻ

Là chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên phát sóng trên VTV3 vào 11h thứ Bảy hàng tuần từ 14/9/2019.

 

hình 1 1

Ở mỗi tập phát sóng, 06 vị Sếp đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm cơ hội bứt phá.

Với tiêu chí “Tìm việc – Tìm người – Tìm cơ hội đổi đời”, chương trình tạo nên tính hấp dẫn và thu hút người xem. Chương trình do MC Lại Văn Sâm "cầm trịch".

hình 2

Chương trình ra đời với mục đích giúp người tìm việc có cơ hội thể hiện bản thân, tiếp cận với nhiều Sếp của các doanh nghiệp cùng lúc. Chương trình mong muốn tạo thành cầu nối giúp cung và cầu lao động gặp được nhau, hướng đến việc giúp các doanh nghiệp thấy được tầm quan trọng của nhân sự, chủ động xây dựng môi trường làm việc tốt, quan tâm đến người lao động và có chính sách thu hút, đãi ngộ người tài.

hình 3

Format kịch tính, gay cấn đến phút chót

Format chương trình gồm ba vòng thi: 1. Đối mặt; 2. Chinh Phục; 3. Cơ hội cho ai. Ở vòng đối mặt, hai ứng viên sẽ dùng kỹ năng của mình để thuyết phục các sếp và khán giả trao cơ hội, chỉ 1 người được bước tiếp vào vòng trong. Ở vòng 2 Chinh phục, ứng viên được chọn sẽ nhập mức lương kỳ vọng trong chiếc vali bí mật, sau đó ứng viên sẽ phải giải quyết các tình huống bất ngờ do BTC đặt ra để bộc lộ khả năng tư duy, kinh nghiệm, cảm xúc… để giành lấy cơ hội vào vòng thi cuối cùng.

hình 4

Ở vòng 3 Cơ hội cho ai, các sếp đã bật đèn xanh sẽ chào công việc và mức lương công khai để chiêu mộ ứng viên. Phút gay cấn, hồi hộp nhất của chương trình là khi MC công bố mức lương kỳ vọng của ứng viên để so sánh với mức lương đề nghị của các sếp xem hai bên có thỏa thuận được công việc với nhau hay không.

hình 5

Chia sẻ về những điều thú vị và lý do khán giả nên xem chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm nhấn mạnh: “Trong chương trình này, tôi xác định mình sẽ đứng về phía ứng viên, bảo vệ, ủng hộ ứng viên để thuyết phục các lãnh đạo thấy được điểm mạnh của họ, nếu như có thể thì giúp họ về tinh thần, tâm lí và mọi mặt để tìm một công việc tốt. Theo tôi, khán giả nên theo dõi chương trình này và các bạn sẽ có cùng suy nghĩ với tôi, vì đây là một chương trình mang tính thực tế cao”

hình 6

Thông tin về chương trình: “Cơ hội cho ai - Whose Chance” là chương trình truyền hình thực tế về việc làm do Đài Truyền hình Việt Nam VTV phối hợp ALO Media sản xuất, phát sóng vào lúc 11 giờ thứ Bảy tuần hàng tuần trên VTV3, tập đầu tiên sẽ lên sóng từ ngày 14/9/2019. Chương trình với sự đồng hành của đối tác nhân sự Manpower Việt Nam, được tài trợ chính bởi Nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn và đơn vị đồng tài trợ Sanco - Tivi điều khiển bằng giọng nói.

Tài trợ địa điểm: Asiana Plaza.

Fanpage: https://www.facebook.com/cohoichoaivn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkTDUvYWhPaanCn43GA-SCg

Website: http://cohoichoai.com/

Clip trailer của chương trình: https://youtu.be/o3IVw6BUBvo