Chân dung

“Cô dâu 8 tuổi” là điều tuyệt nhất từng xảy đến với tôi

13/01/2016 03:02 GMT+7

Mỹ nam độc thân quyến rũ nhất Ấn Độ chia sẻ rằng, bên cạnh việc giúp anh nhận được sự yêu mến từ công chúng, việc tham gia phim “Cô dâu 8 tuổi” còn giúp sự nghiệp anh lên như diều gặp gió.

Đà Thư

 

Góp mặt từ phần 5 của phim nhưng có thể nói, sức hút mà nam diễn viên kiêm người mẫu Shiddharth Shukla mang đến cho nhân vật thanh tra Shiv là điều khó có thể chối cãi, thậm chí nhiều ý kiến còn ví von rằng, sự xuất hiện của anh chẳng khác nào một thỏi nam châm cực mạnh, có thể hút người xem vào phim một cách kỳ lạ.

 

 KSP1573

Nam diễn viên kiêm người mẫu Shiddharth Shukla

Bên cạnh một ngoại hình bảnh bao, hoàn hảo trời phú, Shiv của Shiddharth còn là chàng trai trên cả tuyệt vời mà mọi cô gái đều ước ao. Anh chính là người mở nút thắt bế tắc trong cuộc đời vốn dĩ lắm bi kịch của Anandi và cũng chính anh là người mang lại lẽ sống, ý chí cùng nghị lực vươn lên, vượt ra khỏi những lề thói, hủ tục vốn dĩ áp đặt lên thân phận người phụ nữ. Shiddhartha nói rằng: “Khi nhận vai diễn này tôi sung sướng đến mức không dám tin vào sự thật, vì ở Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” là một dự án truyền hình nổi tiếng quy tụ những diễn viên nổi tiếng. Tôi thật sự biết ơn dự án này vì nhờ nó mà tôi nhận được sự yêu mến, đón nhận của công chúng, và nếu như có ai đó hỏi tôi rằng, đâu là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời làm diễn viên của tôi thì câu trả lời của tôi chính là “Cô dâu 8 tuổi”. ( Hiện phần 7 của phim, sẽ được phát sóng lúc 20h00 hàng ngày trên TodayTV, từ 14/01/2016).

 

 KSP1582

 

Chia sẻ về nhân vật thanh tra Shiv của mình, Shiddharth Shukla nói rằng, anh thật sự cảm ơn biên kịch “Cô dâu 8 tuổi” đã xây dựng nhân vật của anh một cách hoàn hảo, và cũng chính việc hóa thân vào một chàng trai hoàn hảo như thế đã khiến cuộc đời anh có những thay đổi: “Nhân vật Shiv của tôi là người đàn ông điềm đạm, chín chắn và luôn biết lo lắng, hy sinh cho người khác, còn tôi ngoài đời lại không được điềm đạm, chín chắn như vậy. Tuy nhiên quá trình đóng phim, tính cách tốt đẹp của nhân vật đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều và sau khi kết thúc vai diễn, tôi thấy mình hoàn hảo hơn một chút. Trong cuộc sống mỗi ngày, tôi vẫn đang cố gắng rèn luyện sự điềm tĩnh vì tính cách này rất quan trọng với đàn ông Ấn Độ khi muốn lập gia đình”.

 

 KSP1586

 

Ngoài vai trò một diễn viên, Shuddharth Shukla còn là người mẫu, anh từng được các fan ưu ái dành tặng cho nick-name “Mỹ nam độc thân quyến rũ nhất Ấn Độ”, tuy vậy, khi được hỏi về điều này, chàng trai 8X lại không giấu được sự ngại ngần: “Có thể do mọi người yêu tôi nên mới đặt cho tôi “nick name” (biệt danh) như vậy chứ tôi thấy mình không “hot” lắm đâu”. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Shuddharth cho biết, dù thỉnh thoảng vẫn nhận được những lời “tán tỉnh” của các cô gái, nhưng anh vẫn là kẻ độc thân vui tính: “Thỉnh thoảng có một vài cô gái thích trò chuyện với tôi hoặc có thể buông lời “tán tỉnh” đầy thân mật. Thậm chí, có người còn đề nghị tôi gọi cho họ nhưng với lịch trình công việc khá bận rộn nên tôi không có thời gian để làm chuyện đó. Dù vậy, tôi cũng khá lo lắng nếu họ nghĩ không tốt về mình. Tôi vô cùng trân trọng những tình cảm yêu quý của fan dành cho mình nhưng tôi lại không thể đáp trả hết toàn bộ tình cảm ấy, tôi cảm thấy rất tệ vì điều này”.

 

 

Top
Top