CLB Tóc và Cuộc sống: nhiều hoạt động mới mẻ và ý nghĩa

Thời Trang Trẻ

Ngày 4/8/2016 tại Đông Hồ Cafe, Câu lạc bộ (CLB) “Tóc và Cuộc sống” đã tổ chức buổi sinh hoạt định kì hàng tháng và triển khai kế hoạch hoạt động của CLB trong tháng Tám.

Bài: Vi Đỗ

Là một trong số những CLB lâu năm đang hoạt động tại Hà Nội, CLB “Tóc và Cuộc sống” có số thành viên phủ rộng khắp các tỉnh lân cận. Đến nay CLB thường xuyên duy trì được các hoạt động có ý nghĩa. Trong những buổi họp thường kỳ, song song với các nội dung chuyên môn, CLB thường tổ chức các hoạt động bổ trợ.

Hướng tới việc xây dựng mô hình salon đa tiện ích, chăm sóc khách hàng toàn diện, các thành viên CLB cũng đã thống nhất tổ chức hoạt động bổ trợ cho dịch vụ tại salon. Chẳng hạn, dịch vụ tóc và dưỡng sinh mang tên 60 mins++spa - Chỉ 60 phút làm đẹp và hơn thế nữa... giúp khách hàng không những được chăm sóc toàn diện, làm tăng thêm sự gắn bó giữa khách hàng với salon, mà còn mang lại cho họ thêm trải nghiệm.

IMG 7229

 NTM tóc Đỗ Bá Được, NTM tóc Dung Trần  – Chủ tịch và Phó Chủ tịch CLB "Tóc và Cuộc sống" triển khai hoạt động

Cũng trong khuôn khổ hoạt động, ngày 10/8/2016, CLB sẽ dành tặng sự hỗ trợ cho NTM tóc Hồng Hạnh (Hair Salon Hồng Hạnh) và NTM tóc Hữu Tự ( Hair salon T & N).

Theo đó, các thành viên sẽ cùng hai NTM tóc tổ chức tri ân khách hàng tại hai địa chỉ trên nhằm thực hiện các hoạt động quảng bá, thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh thu cho salon... Đây là hoạt động nổi bật, ý nghĩa trong chuỗi hoạt động của CLB nhằm thúc đẩy sự phát triển thương hiệu cho từng salon và tạo sự gắn kết giữa các thành viên, cùng giúp nhau phát triển. Đồng hành với các hoạt động của CLB luôn có sự phản ánh, quảng bá của Tạp chí Thời Trang Trẻ.