CLB Tóc và Cuộc Sống - Cùng chung tay phát triển

Thời Trang Trẻ

Ngày 10/8 vừa qua, hơn 20 NTM tóc - thành viên của CLB Tóc và Cuộc sống đã dành thời gian tham gia hoạt động “Tri ân khách hàng” tại Hair Salon Hồng Hạnh và Hair Salon T&N. NTM tóc Đỗ Bá Được  - Chủ tịch CLB Tóc và Cuộc sống chia sẻ: "Đây là một hoạt động vô cùng hữu ích, là cơ hội học hỏi của các NTM tóc trẻ, mới vào nghề và cũng là cơ hội để các NTM tóc chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật nghề".

Bài: Vi Đỗ

IMG 7267

Bắt đầu từ chín giờ sáng, các salon cùng chạy chương trình “Tri ân khách hàng” với những voucher giảm giá, ưu đãi tất cả các dịch vụ làm tóc. Trong không gian ấm cúng, với tinh thần say mê yêu nghề, các NTM tóc tất bật phục vụ khách đến làm đẹp. Từng mái tóc của các khách hàng được các nhà tạo mẫu tỉ mẩn tư vấn cách chăm sóc tóc, sử dụng sản phẩm đúng cách, nhiệt tình.

14054842 247087549023360 253510010 n

Bầu không khí làm việc rất vui vẻ không chỉ giữa các nhà tạo mẫu trong cùng một câu lạc bộ mà còn bởi sự thân thiện cởi mở của các khách hàng.

IMG 7263

Mô hình cùng chung tay phát triển salon của các thành viên CLB Tóc và Cuộc sống lần đầu tiên được phát triển không chỉ thể hiện sự ấm áp, thân tình mà còn thể hiện được tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo CLB- cùng chung tay, cùng chung sức, đường dài ắt ngắn, đường xa ắt gần.