CLB Làm đẹp Lào Cai - Chặng đường nhìn lại

Thời Trang Trẻ

Chào đón năm mới 2016, các thành viên câu lạc bộ Làm đẹp Lào Cai đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu và tổng kết các hoạt động của năm 2015.

Bài: Thu Nguyệt - Ảnh: Yến Hoàng

Được thành lập từ ba năm về trước, câu lạc bộ (CLB) làm đẹp Lào Cai, trực thuộc Hội liên hiệp Thanh niên Thành phố Lào Cai, là nơi hội tụ của hơn 20 thành viên - những thương hiệu, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại thành phố. Với mong muốn cùng xây dựng một sân chơi nghề vững mạnh, chia sẻ cuộc sống và cùng tổ chức các hoạt động xã hội ý nghĩa, kể từ ngày thành lập đến nay, CLB đã đều đặn thực hiện thành công một số chương trình dành cho người nghèo và hoàn cảnh đặc biệt.

Năm 2015 của CLB là một năm đầy ý nghĩa. Các thành viên đã cùng nhau đi thăm và tặng quà các chiến sĩ bộ đội biên phòng, phối hợp với trường tiểu học tại Bát Xát - một trong những huyện nghèo nhất của tỉnh để tặng quà, cắt tóc, giao lưu và trò chuyện cùng các em, tham gia vào chuỗi hoạt động Lễ ra quân Mùa xuân tình nguyện do Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức... Những món quà ấm áp do CLB dành tặng các đơn vị, cá nhân trong chuyến đi tuy nhỏ nhưng thật sự ý nghĩa, mang đến những niềm vui lớn lao cho những người có hoàn cảnh đặc biệt và cả những chiến sĩ đang giữ gìn Tổ Quốc. Bên cạnh đó, CLB cũng đã tổ chức thành công nhiều buổi huấn luyện, giao lưu kỹ thuật ngành tóc và các buổi hội thảo nghề nâng cao cho các nhà tạo mẫu. Mọi hoạt động của CLB đều nhận được sự trợ giúp của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu ngành tóc Bes Milano Italy. Sự đồng hành của Bes Milano Italy trong những hoạt động ý nghĩa này không chỉ là sự khích lệ lớn lao dành cho những nhà tạo mẫu mà còn thể hiện thiện chí đầy tích cực của một thương hiệu sản phẩm vì người tiêu dùng Việt. Năm 2016, Bes Milano Italy, CLB Làm đẹp Lào Cai cùng Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Lào Cai cam kết cùng đồng hành để tiếp tục ghi dấu ấn đẹp đẽ qua những chuyến đi ấm áp tình người và các hoạt động chuyên môn thiết thực như vừa qua.

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_12_w4/clb:250:300::2{/gallery}

Sự kiện trong tuần

Thời gian: ngày 31/ 12/ 2015.

Khách mời:

Bà Giàng Thị Nga - Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Lào Cai; Ông Nguyễn Việt Tiến- Phó Chủ tịch Hội

LHTN thành phố Lào Cai; Bà Trần Thanh Hà- Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Bes Milano Italy cùng

các nhà tạo mẫu tóc và đại diện các đơn vị trường học cùng tham dự.

Đơn vị đồng hành bảo trợ truyền thông của chương trình: Bes Milano Italy