Claret Giang Lê sẽ trình làng BST Orphic tại VIFW 2017

Thời Trang Trẻ

Cùng góp mặt tại Tuần lễ thời trang quốc tế VIFW 2017 diễn ra ngày 27/4 tới, NTK trẻ Claret Giang Lê sẽ gửi đến giới mộ điệu những thiết kế độc đáo và phá cách của sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và hội hoạ qua BST mang tên "Orphic".

Bài: Bích Tuyến

1- ntk Giang Le

1- GIang le 2

Claret Giang Lê là NTK trẻ nhất của VIFW 2016

Lấy cảm hứng từ những hoạ tiết geometric abstractions trong các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của danh hoạ người Nga Llya Bolotowsky, Claret Giang Lê đã thổi vào “Orphic” cách “chơi” màu cực kỳ độc đáo, là sự kết nối đầy tính nghệ thuật giữa hội hoạ và thời trang.

Sử dụng kỹ thuật Graphic Design để tạo ra những hoạ tiết đặc biệt, kết hợp cùng công nghệ in vải hiện đại, những đường cắt, cúp phá cách đầy ngẫu hứng, BST hướng đến phong cách thời trang hiện đại, nổi loạn và phóng khoáng mà vẫn mang nét đẹp mềm mại, nữ tính của người con gái. Bên cạnh đó, BST dành cho đấng mày râu mang tinh thần phong cách thời thượng, mạnh mẽ và cá tính cũng được NTK ra mắt trong dịp này.

Cũng tại tuần lễ thời trang VIFW 2016, Claret Giang Lê là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất tham gia chương trình và BST chào sân "Femme" của cô đã mang đến những thành công vang dội, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

bst chao san femme

Một thiết kế trong BST "Femme" của Claret Giang Lê