Clare Waight Keller nói lời chia tay thương hiệu Chloé

Thời Trang Trẻ

Sau 6 năm cống hiến cho ngành thời trang dưới tên thương hiệu Chloé, NTK Clare Waight Keller sẽ chính thức chia tay chức Giám đốc Sáng tạo sau BST Thu Đông 2017 vừa ra mắt tại Tuần lễ thời trang Paris.

(Tổng hợp)

Mặc dù sẽ rời bỏ ghế Giám đốc Sáng tạo sau nhiệm kỳ 6 năm, Clare Waight Keller vẫn thể hiện tinh thần lạc quan của mình trong BST vừa ra mắt. Cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui mừng và hạnh phúc với khoảng thời gian 6 năm làm việc ở Chloé. Bên cạnh đó, tôi cũng thật sự thoải mái và vững tin về những cơ hội mới trong tương lai”.

 UMB1816

Chân dung NTK Clare Waight Keller

Những thiết kế lần này của Chloé có phom dáng trẻ trung, năng động pha chút hoài cổ. Mở đầu cho buổi trình diễn là những chiếc áo khoác oversize với màu sắc nhã nhặn, mang hơi thở của những ngày chớm đông se lạnh.

 UMB0990
 UMB1040
 UMB1100

Trong BST cuối cùng này, NTK Clare Waight Keller thử sức với những chiếc đầm tay phồng kiểu dáng drop waist in hoa văn lạ mắt, điều mà cô chưa từng làm trong 6 năm qua tại Chloé.

 UMB1152
 UMB1616
 UMB1748

Bên cạnh đó, chất liệu vải sheer và ren cũng được cô sử dụng hiệu quả. Những kiểu đầm in họa tiết hình sao trông đầy nữ tính, mềm mại, và là điểm nhấn của tổng thể BST.

 UMB1616
 UMB1664
 UMB1770

Ngồi ở hàng ghế đầu của Chloé là những cái tên nổi bật như Olivia Palermo, Emma Roberts, Solange Knowles…

emma

Emma Roberts 

Olivia

Olivia Palermo 

 AG17157 Geoffroy de la Bourdonnaye và Solange Knowles