CL (2NE1) tái xuất với đường cong nóng “bỏng mắt” và gu thời trang chuẩn Mỹ

Phú Thanh Võ

Mặc dù không đạt được nhiều kỳ vọng khi sang Mỹ phát triển sự nghiệp ca hát, nhưng CL (2NE1) lại nổi lên như một biểu tượng thời trang mới của giới nghệ sĩ Hip Hop ở Hollywood. Thay đổi hoàn toàn để phù hợp “American Standard”, cựu thành viên 2NE1 chứng tỏ với công chúng cô thuộc về giới Rappers và đường phố Mỹ.

Nguồn: Vogue, pinterest, CL, W Korea, Wallpaper Safari

Màn lột xác đầu tiên của CL chính là cho MV Hello Bi+ch được thực hiện với nhóm nhảy đình đám hàng đầu ở Mỹ - Royal Family. Thoát khỏi phong cách độc đáo nhưng lãnh đạm, cô nàng trở nên quyến rũ và gợi cảm hết mức cùng với vũ đạo và ca từ có phần nhạy cảm. Điều dễ thấy trong Hello Bi+ches chính là cơ thể đẫy đà, căng tràn, khác xa những gì từng thấy ở cô nàng trước đó. Tóc ánh kim, chú ý eyesliner và body đầy sức sống, CL đã bước khỏi hình mẫu nhà YG đã đóng khuôn cho cô suốt thời gian qua.

Tuy vướng phải những vấn đề về cân nặng, nhưng mới đây, CL khiến cư dân mạng Hàn Quốc một phen “hú vía” khi cùng tạp chí W Korea cho ra một bộ ảnh đánh dấu việc giảm cân thành công. Những trang phục khoe hết thế mạnh đường cong của nàng rapper mặc dù bị chê phản cảm ở quê nhà, nhưng có thể thấy nó mang tinh thần rất “American Standard”, và có lẽ đây cũng là hình mẫu CL sẽ tiếp tục theo đuổi, trong tương lai.

CL(2NE1) tái xuất với đường cong nóng "bỏng mắt" và gu thời trang chuẩn Mỹ