Chuyện tình đẹp như cổ tích

Thời Trang Trẻ

Xinh đẹp, sở hữu nhan sắc không tuổi, từ một người mẫu ảnh vô danh trở thành nhà sản xuất quyền lực, ở tuổi 40 Lâm Tâm Như có tất cả nhưng vẫn đi về lẻ bóng. Một ngày giữa tháng 5, thông tin cô sắp kết hôn với Hoắc Kiến Hoa lan tỏa, người hâm mộ khắp nơi hào hứng chúc mừng cặp đôi.

Bài: Li Lam

"Điều tôi mong muốn nay cũng đã đến, hai người yêu của tôi đã đến với nhau!”, “Tử Vy của tôi cuối cùng đã tìm được Nhĩ Khang mang tên Lệnh Hồ Xung. Thật tuyệt vời, đẹp đôi!”… chỉ là một trong số ít các trạng thái người hâm mộ “ngọc nữ Đài Loan” chia sẻ trên weibo.

hoac-kien-hoaTừng đóng cùng phim truyền hình “Tàu điện ngầm”, ngoài đời, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nhiều lần bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi cùng nhau song cả hai vẫn một mực phủ nhận. Đầu năm nay, Lâm Tâm Như đón tuổi mới, trong lịch trình bận rộn giữa Trung - Hàn, Hoắc Kiến Hoa vẫn sắp xếp thời gian tất tả bay về Đài Bắc dự sinh nhật. Vì đã quá quen với lời tuyên bố của Lâm Tâm Như về mối quan hệ của 2 người, nhiều người hâm mộ tin rằng đấy chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa những người bạn thân thiết.

lam-tam-nhu-01

Trước khi công khai hẹn hò, Lâm Tâm Như úp mở trong một bài phỏng vấn: “Ai mà chẳng muốn có tình yêu, đúng không? Tôi nghĩ hai người bên nhau thật ra không cần phải có giấy tờ gì chứng minh hết, bởi vì theo thời gian có thể sẽ đổi thay. Việc làm thế nào để tình cảm luôn gắn bó bền chặt còn quan trọng hơn nhiều."

Sau năm lần bảy lượt rộ tin đồn rồi lại phủ nhận, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ở bên nhau, trở thành cặp đôi mới hot nhất làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều người cho rằng chính từ mối quan hệ gắn bó lâu năm, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã trở thành tri kỷ. Sự ăn ý của cặp đôi không chỉ trong cuộc sống mà trong cả công việc đã khiến họ ngày càng gần gũi nhau hơn. Bởi vậy, tình bạn 10 năm của cặp đôi đã nhanh chóng nâng tầm lên trở thành tình yêu ngọt ngào.

lam-tam-nhu-03

Trước câu hỏi về kế hoạch kết hôn, Lâm Tâm Như cười giòn: “Chờ tôi hoàn thành xong công việc đã." Nếu đúng như câu trả lời này thì phải một năm nữa cô mới hoàn thành núi lịch trình khổng lồ. Được biết, trong lễ hội điện ảnh Thượng Hải sắp tới, Hoắc Kiến Hoa sẽ quảng bá phim “Trò chơi đuổi bắt”, Lâm Tâm Như là “Bánh xe ma”. Cô tiết lộ: “Dù có yêu nhau thì chúng tôi cũng sẽ không gặp nhau (ở đó)”, nhấn mạnh việc công tư phân minh. Khi biết tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thành đôi, cha mẹ của cô đã có phản ứng hoàn toàn khác nhau.

lam-tam-nhu-02

Được người quản lý báo tin trước, cha của Lâm Tâm Như liên tục nói “chúc mừng” qua điện thoại. Còn mẹ cô thì dường như không hề hay biết. Khi bạn bè gọi tới chúc mừng, bà thậm chí còn nghĩ rằng đây chỉ là scandal do báo chí thêu dệt. Nghe mọi người khư khư khẳng định, bà phải gọi điện cho bạn thân của con gái xem “thực hư” thế nào. Biết đấy là sự thật, bà  không giấu nổi niềm hạnh phúc.