Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber

Mê Linh

Có rất nhiều chuyện cần biết về Hailey Bieber ngoài sự thật rằng cô là vợ của Justin Bieber. Đúng, Hailey Bieber là vợ Justin Bieber nhưng cô đã nổi tiếng trước khi lấy anh. Một trong những điều quan trọng nhất mà cô được biết đến là làm người mẫu

Cô đã làm việc với các công ty và thương hiệu uy tín trong thời gian qua. Cô cũng được biết đến là một ngôi sao truyền hình. Trong sự nghiệp người mẫu, cô đã chụp ảnh quảng cáo cho Ralph Lauren và Tommy Hilfiger… Hai cái tên danh giá trong làng thời trang. Rất trẻ, mới 24 tuổi, cô đã làm được những việc lớn.

Cô học ở nhà

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 1
Hailey Bieber không phải lúc nào cũng đến trường với các bạn cùng lớp trong khuôn viên trường bình thường. Cô dành nhiều thời gian khi còn nhỏ cho chuyện học tại nhà. Đôi khi, đối với các ngôi sao và con cái của họ, thật là dễ dàng được học tại nhà, vì thế, họ không phải đối mặt với chuyện bắt nạt từ các học sinh khác hoặc bất cứ vấn đề nào khác có thể xảy ra ở trường công lập.

Cô chào đời ở Tucson, Arizona

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 2

Hailey Bieber bị paparazzi phát hiện ở New York và Los Angeles trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của cô. Cô dành thời gian sống cùng chồng, Justin Bieber và bạn bè của mình ở các thành phố lớn, Los Angeles và New York. Điều đó không có nghĩa là cô sinh ra ở một trong những thành phố này. Thật ra, cô chào đời ở Tucson, Arizona. Đó là một nơi dễ thương và yên tĩnh, rất khác các thành phố lớn nơi các ngôi sao thường sống.

Cô có kế hoạch trở thành nghệ sĩ múa ba lê chuyên nghiệp

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 3

Thật không may, một chấn thương mắt cá chân đã phá hỏng kế hoạch trở thành nghệ sĩ múa ba lê chuyên nghiệp của Hailey Bieber. Cô múa chuyên nghiệp như một nghệ sĩ trong vài năm trước khi bị chấn thương. Cô cực kỳ duyên dáng và thanh lịch trong thời gian cô là một vũ công, vì vậy, thật là hay khi cô tiếp tục theo đuổi con đường sự nghiệp tuyệt vời như vậy. Đáng buồn thay, chấn thương đã cản trở giấc mơ của cô.

Ford Models ở New York là công ty quản lý đầu tiên của cô

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 4
Công ty quản lý đầu tiên của Hailey Bieber là Ford Models ở New York. Giờ đây, cô đã làm người mẫu được một thời gian và không có gì ngạc nhiên khi cô có thể giành được một hợp đồng hấp dẫn ngay lập tức. Các người mẫu khác phải vật lộn để tìm được những khách hàng phù hợp và được ký kết bởi những hợp đồng hoàn hảo nhưng đó không phải là trường hợp của Hailey.

Stephen Baldwin giới thiệu con gái của ông với Justin Bieber vào năm 2009

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 5

Năm 2009, Stephen Baldwin, ba của Hailey, đã giới thiệu cô với Justin Bieber. Họ gặp nhau tại buổi gặp gỡ sau một buổi biểu diễn của anh và cả hai đều còn rất trẻ ở thời điểm đó.

Cô nghĩ anh rất đáng yêu và anh cho rằng cô siêu xinh xắn. Họ không theo đuổi bất cứ điều gì lãng mạn cho đến một vài năm sau đó nhưng đây là thời điểm họ gặp nhau lần đầu tiên.

Lần đầu tiên cô hẹn hò Justin Bieber là vào tháng 12.2015

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 6

Lần đầu tiên Hailey Bieber và Justin Bieber gặp nhau trong một mối quan hệ chính thức là vào tháng 12.2015. Mối quan hệ này không bền vào thời điểm đó nhưng nó rất dễ thương. Đó là sự ra đời của mối quan hệ của họ vì họ xây dựng mọi thứ tốt đẹp hơn sau này. Lần đầu tiên họ hẹn hò, chuyện này chỉ diễn ra trong khoảng 2 tháng.

Cô và Justin chia tay nhưng quay trở lại với nhau vào tháng 5.2018

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 7

Justin Bieber và Hailey Bieber làm lành vào tháng 5.2018. Từ đó, họ quyết định nhìn thấu đáo mọi việc và ra sức vun đắp tình cảm. Người hâm mộ Selena Gomez không hài lòng về điều đó vì họ muốn nhìn thấy Justin Bieber quay lại với cô nhưng anh phải làm theo trái tim mình và trái tim dẫn dắt anh đi về hướng Hailey Bieber. Anh đã cầu hôn cô và cuối cùng, họ đã kết hôn!

Cô là bạn của chị em nhà Kardashian-Jenner

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 8

Hailey Bieber là bạn của dòng họ Kardashian và Jenner. Cô thân với Kendall và Kylie nhất trong một vài năm nhưng cô cũng thân với Kim Kardashian, Khloe Kardashian và Kourtney Kardashian. Cả gia đình dường như rất yêu quý cô.

Cô đã thực hiện một clip hát karaoke trên xe hơi với Kendall Jenner có cả Miley Cyrus và thật là vui khi xem clip này! Điều đó càng chứng minh rằng Hailey rất thân với gia đình Kardashian.

Cô thích xăm

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 9
Theo những gì công chúng được biết, Hailey Bieber có ít nhất 18 hình xăm. Cô thích xăm và sẽ còn xăm trong tương lai. Cô có nhiều hình xăm hơn người bình thường. Nhiều hình xăm của cô bị che phủ khi cô mặc quần áo. Cô chắc chắn thích xăm vì chồng cô, Justin Bieber, xăm cả người! Toàn bộ ngực, cánh tay và lưng của anh đều được xăm kín.

Cô có thu nhập 22 triệu USD

Chuyện ít biết về siêu mẫu Hailey Bieber - ảnh 10

Hailey Bieber có thu nhập 22 triệu USD vào năm 2020. Cô chắc chắn phải đáng giá nhiều hơn thế vì cô là một người mẫu xinh đẹp với tính cách dễ thương nhưng thu nhập của cô vẫn không ngừng tăng theo thời gian. Tên tuổi của cô đã trở nên nổi tiếng hơn nhiều kể từ ngày cô lấy Justin Bieber, vì vậy, cô sẽ tiếp tục kiếm được nhiều tiền hơn dựa vào chuyện đó và nhiều chuyện khác nữa.

theo Daily Mail, Vogue