Thời trang nghề & nghiệp

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc ngồi ghế nóng Cây Cọ Vàng 2018

19/04/2018 08:55 GMT+7

Ngày 12/4 vừa qua tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Park View đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi Trang điểm Toàn quốc Cây Cọ Vàng lần thứ VI -2018 và ra mắt bộ tứ quyền lực “cầm trịch” cuộc thi năm nay gồm: Host ca sĩ Nguyên Vũ, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, chuyên gia trang điểm Đức Lộc và Stylist Diệp Linh Châu.

 

image001

 

Bước ra từ Cuộc thi Trang điểm Toàn quốc Cây Cọ Vàng 2015 với danh hiệu Á quân đã tạo bước đà cho chàng trai đất Cảng Hải Phòng có thêm nhiều cơ hội mới, gặt hái được những thành công lớn trong lĩnh vực làm đẹp. “Sức nặng” của chuyên gia trang điểm Đức Lộc trong nghề make-up giúp anh trở thành cái tên được Ban tổ chức Hội thi làm đẹp liên đoàn châu Á – Asian Beauty Competition 2017 lựa chọn làm ban giám khảo cuộc thi chấm điểm về make-up. Asian Beauty Competition 2017 là một cuộc thi lớn mang tính tổng hợp cao với sự tham gia dự thi của hơn 3000 thí sinh thuộc nhiều ngành nghề như: Make-up, làm tóc, nail, phun xăm thẩm mỹ, thiết kế thời trang…đến từ 14 quốc gia trên thế giới. Chuyên gia trang điểm Đức Lộc vinh dự là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi vào vị trí Ban giám khảo cuộc thi chấm về make-up. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp tại Hạ Môn – Trung Quốc vào tháng 10/2017 vừa qua. Sau khi trở về từ Trung Quốc, tên tuổi và tài năng của chuyên gia trang điểm Đức Lộc lại được nâng lên một tầm cao mới. Thành tích mới đây nhất của chuyên gia trang điểm Đức Lộc là anh vinh dự được Ban tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 tin tưởng lựa chọn làm Phó tổng trưởng ban giám khảo ban Make-up.

 

image003

 

Không chỉ trong vai trò Ban giám khảo, anh còn trở thành khách mời không thể thiếu trong những sự kiện, buổi chia sẻ liên quan đến trang điểm nói riêng và lĩnh vực làm đẹp nói chung.

Hiện tại, bên cạnh việc tham gia make-up cho các celebs, show diễn lớn nhỏ trong và ngoài Hải Phòng, chuyên gia trang điểm Đức Lộc miệt mài mang những kinh nghiệm, kỹ năng tích lũy được trong lĩnh vực làm đẹp gần 15 năm qua truyền thụ cho các lứa học viên của Đức Lộc make-up Academy. Học viên đến với học viện dạy trang điểm của chuyên gia rất đông và hiện đã có những học viên rất thành công được khách hàng tin tưởng, làm chủ những studio về trang điểm trong và ngoài Hải Phòng.

 

image005

 

Với uy tín và kinh nghiệm trong nghề cùng tính cách cởi mở, thân thiện, chuyên gia trang điểm Đức Lộc nhận được sự ngưỡng mộ từ các giám khảo khác, dàn thí sinh và sự coi trọng của ban tổ chức cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017. Chính vì lẽ đó, Ban tổ chức tiếp tục tin tưởng mời chuyên gia trang điểm Đức Lộc vào vị trí giám khảo cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ VI – 2018.

 

image007

CGTĐ Phúc Nghĩa, Ca sĩ Nguyên Vũ, CGTĐ Đức Lộc

 

image009

CGTĐ Đức Lộc chia sẻ tại Lễ phát động cuộc thi

 

image011

 

Cây Cọ Vàng lần thứ VI với chủ đề Multi Color Make-up cùng sự hội nghộ của dàn Ban giám khảo có kinh nghiệm, hiểu biết thâm sâu về lĩnh vực làm đẹp. Kết hợp với đội ngũ ban trợ lý là những chuyên gia trang điểm trẻ tài năng, sự tâm huyết và cống hiến hết mình của ekip, sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, đơn vị truyền thông….hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Cây Cọ Vàng bùng nổ và thành công.

 

Top
Top