Chuyên gia thẩm mỹ Hương Aoki - Hãy trao cơ hội khi có thể

Thời Trang Trẻ

Là quan niệm sống của chị Thu Hương- giám đốc viện thẩm mỹ Aoki Beauty ( 12 Đông Thái, Hà Nội) ,ngoài việc là chuyên gia thẩm mỹ chị còn giúp đỡ rất nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn và họ đã trưởng thành dưới sự dìu dắt của chị.

IMG 20160405 101415

Gặp chị thật khó vì thấy chị lúc nào cũng tất bật với công việc?

Bạn thấy đấy, khối lượng khách hàng của tôi ngày một đông và với một số khách VIP tôi vừa trực tiếp tư vấn và làm cho họ nên đôi khi lượng công việc quá tải.Ngoài ra rảnh là tôi lại làm công tác giảng dạy cho học viên từng cách vẽ,cầm kim, pha mực...

Chị cân bằng thế nào giữa gia đình và công việc?

IMG 20160726 164155

Tôi là người yêu và tham công tiếc việc ( cười).Nhưng tôi vẫn luôn cố dung hòa giữa việc chăm sóc gia đình và giữ tròn bổn phận của một người phụ nữ, đôi khi tôi cũng vào bếp và nấu những món ăn chồng con thích.

Thị trường nghề phun xăm thẩm mỹ đang rất phát triển, chị có hướng đi gì mới trong tương lai?

Hiện nay nghề phun xăm đang rất thịnh hành.Tôi nói chữ : " thịnh hành" vì nó đang là một nghề hot.Trước đây nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ còn hạn chế, nhưng hiện nay nó đang trở thành trào lưu và ai cũng muốn mình thật đẹp, thật hoàn hảo.Aoki Beauty luôn hướng đến phương châm mang đến " vẻ đẹp hoàn mỹ" cho người phụ nữ nên bên cạnh các dịch vụ chính là phun xăm thẩm mỹ môi, mắt, lông mày chúng tôi mở rộng thêm một số các dịch vụ khác như spa, nâng cơ tái tạo mặt- hifu, bên cạnh đó tôi tuyển sinh các khóa ngắn hạn về phun xăm thẩm mỹ cho các học viên có đam mê với nghề thẩm mỹ.Sau mỗi khóa học chúng tôi có cấp bằng chứng nhận của những trường đào tạo nghề uy tín trong và ngoài nước .Trong tương lai gần tôi cũng hướng tới sẽ mở một trường đào tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Điều gì làm nên thương hiệu Aoki Beauty?

IMG 20160726 164202

Aoki Beauty lấy chính uy tín và chất lượng dịch vụ để cạnh tranh với các thẩm mỹ viện khác. Mỗi một khách hàng khi bước chân đến Aoki Beauty đều được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ lành nghề đã được đào tạo bài bản, nên hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng với số tiền mà họ đã bỏ ra.

Chị có lời khuyên gì cho các bạn trẻ muốn lập nghiệp bằng nghề phun xăm thẩm mỹ?

Nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo của đôi bàn tay, khiếu thẩm mỹ, óc nghệ thuật nên nếu các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề này thì trước hết phải có đam mê, tính kiên trì và năng khiếu hội họa cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công trong nghề. Việc học tập bài bản tại những địa chỉ uy tín sẽ tạo cho các bạn những cơ hội rộng mở trên con đường lập nghiệp.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!