Thời trang nghề & nghiệp

Đạo diễn Mr. Snake hé lộ dàn chuyên gia "khủng" đồng hành cùng sắc đẹp Việt Nam tham gia Gala Tôn vinh Sắc đẹp Quốc tế 2019 - Hoa hậu Áo dài Đài Loan - Việt Nam

20/09/2019 10:24 GMT+7

Gala Tôn Vinh Sắc Đẹp Quốc Tế năm 2019 có sự tham gia của Tổng Giám đốc Timestar Media-Mr. Snake trong vai trò Tổng Đạo diễn hứa hẹn mang đến một sân chơi đẳng cấp hoành tráng với sức hút mạnh mẽ.

 

 1

 

2

Đạo diễn Mr. Snake – Người tạo ra bức tranh đa sắc màu trong bữa tiệc nghệ thuật

 

Đặc biệt, để tạo nên sự đặc sắc trong chương trình lần này, đạo diễn Mr. Snake đã mời đến dàn chuyên gia makeup chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực makeup như: Quân Cá, Tina Nguyễn, Bon Lee, Thủy H2O, Ngọc Mừng, Mạnh Tưởng.

 

3

Chuyên gia Quân Cá - CEO Makeup Academy, Trưởng ban Trang điểm nghệ thuật Hội Đào tao-Phát triển ngành Làm đẹp Việt Nam

 

 4

Chuyên gia Tina Nguyễn - CEO Trung tâm Đào tạo Trang điểm Tina Nguyễn

 

5

Chuyên gia Bon Lee – CEO của Học viện làm đẹp Bonlee Beauty

 

6

Chuyên gia Ngọc Mừng – CEO Mừng Happy Makeup Academy

 

7

Chuyên gia Thủy H2O – CEO Thủy H2O Makeup Academy

 

8

Chuyên gia Mạnh Tưởng -GV Khoa chăm sóc sắc đẹp Trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội

 

Sự xuất hiện của các chuyên gia makeup hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến sắc đẹp rạng ngời cho tất cả người đẹp, khách mời tham dự.

Theo thông tin từ ban tổ chức, trong thời gian này, tất cả ekip chuyên gia, nhà thiết kế, huấn luyện viên đang gấp rút chuẩn bị từ trang phục biểu diễn, đào tạo về khả năng trình diễn, ứng xử, kỹ năng tạo hình trước ống kính, catwalk… cho thí sinh. Với một sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu như vậy, Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 diễn ra từ ngày 26/9 – 30/9 tại Đài Loan sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên trong mỗi thí sinh.

Cũng trong dịp này, Hoa hậu Quốc tế Châu Mai Thảo – Trưởng ban tổ chức tiết lộ: “ Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế lần này sẽ có sự khác biệt về giới hạn độ tuổi so với những chương trình trước. Chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra một chương trình giao lưu và tôn vinh đa dạng các hạng mục để phát triển đam mê và bệ phóng cho những người đẹp tham gia”.

 

9

Trường Ban Tổ chức – Hoa hậu Quốc tế 2018 Châu Mai Thảo

 

Cùng đếm ngược thời gian đón chờ những điều bất ngờ sẽ diễn ra trong chương trình Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 – Hoa hậu Áo dài Đài Loan – Việt Nam sẽ diễn ra Đài Loan vào ngày 28 tháng 09 năm 2019 tới đây.

Top
Top