Chuyện chàng và nàng

Thời Trang Trẻ

Bộ sưu tập 8 sắc son

LV E Blooming Kiss group

Son môi sắc màu thời trang Blooming Kiss của Essance với công thức cải tiến cho cảm giác sử dụng trơn mượt vượt trội, thể hiện màu chính xác, đồng thời cung cấp ẩm, giữ màu tốt trong nhiều giờ liền. 8 sắc son rực rỡ như những cung bậc cảm xúc đa dạng của tình yêu: từ chút ngọt ngào, hờn dỗi như hồng kiêu kỳ, hay thiết tha, nồng nhiệt như cam nóng bỏng lẫn đam mê, say đắm như hồng fuschia. Giá: 121.000đ.   

SÁNG BÓNG NHƯ GƯƠNG

bourjois

Bourjois tiếp tục cho ra dòng sản phẩm son mới Rouge Edition Aqua với công thức mới tạo nên độ sáng bóng sắc nét rực rỡ mà tự nhiên. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nước và dưỡng chất từ hoa súng, cho độ dưỡng ẩm cao hơn 10 giờ, với 8 tông màu tinh khiết mới cho đôi môi căng mọng quyến rũ phù hợp với mọi hoàn cảnh. Giá: 405.000đ. Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Bourjois trên toàn quốc.

Tự tin – Quyến rũ – Gợi cảm

CK Reveal Men

Reveal Calvin Klein Men là nước hoa có hương đầu của những viên tinh thể gừng bọc đường đầy quyến rũ, tạo nên sự lôi cuốn đầy nam tính. Hương giữa tiếp tục mang đến sự gợi cảm nhờ hương muối thô cùng kiwano, một loại cây mang đến sự cám dỗ kỳ lạ. Kết thúc với hương cỏ vetiver đầy mê hoặc. Kiểu dáng chai trong suốt với nắp đậy bằng kim loại màu xám, tạo nên sự mạnh mẽ đầy nam tính. Reveal Calvin Klein Men dành cho các chàng trai có sức lôi cuốn mạnh mẽ, từ 25 – 45 tuổi. 

Thông minh – Thanh lịch – Quyến rũ

DF Brilliant Game

Nước hoa Davidoff The Brilliant Game dành cho những người đàn ông thông minh sinh ra là để chiến thắng, với sự quyến rũ không thể cưỡng lại, chinh phục trái tim của bất kỳ người phụ nữ. Hương thơm bắt đầu bởi sự cân bằng tuyệt vời giữa hương trái cây ngọt và hương vỏ cam trong rượu, tạo nên hương thơm ấn tượng. Kèm theo đó là hương thơm lấp lánh tươi mát dễ chịu kết hợp giữa dầu cam, chanh, xô thơm. Hương cuối với đậu tonka kết thúc bằng sự gợi cảm.