Chân dung

Chút thư giãn của Mỹ Tâm ở Đà Lạt

06/01/2016 03:38 GMT+7

Tập trung cao độ cho live show đầu năm mới của mình diễn ra đúng dịp sinh nhật 16/1, Mỹ Tâm cũng không quên dành cho mình một chút thời gian thư giãn ở Đà Lạt.

Bài: Đà Thư

 

 {gallery}Content/chan-dung/showbiz/2016_1_w1/My_Tam/G1:300:300::2{/gallery}

Đi lên phố núi mùa lạnh trong một ngày nắng, Mỹ Tâm không phải bận tâm gì lắm về chuyện quần áo vì tủ đồ của cô luôn có những bộ cánh mùa đông được sắm sẵn cho những chuyến lưu diễn hải ngoại mùa đông. Mỹ Tâm đang xuất hiện trước công chúng với hình ảnh một nghệ sĩ không phục trang cầu kỳ, như xu hướng mới của cô trong năm 2016 về phục trang biểu diễn, các bộ cánh thường ngày của Mỹ Tâm cũng luôn  thiên về tính tiện dụng, phù hợp cho các chuyến đi liên tục của cô trong công việc, thiện nguyện…

 

MT4

 

Liveshow của Mỹ Tâm mang tên Ô cửa màu xanh sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình,THPCM  vào đúng ngày cô ca sĩ người  Đà Nẵng này bước vào tuổi 36. Trong liveshow này, ngoài việc lần đầu tiên song ca với "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn, Mỹ Tâm còn thể hiện phong cách biểu diễn mang màu sắc nhạc kịch cũng như ra mắt ca khúc mới toanh. Ngoài phần âm nhạc được chính Mỹ Tâm biên tập, liveshow lần này của nữ ca sĩ do bạn thân của cô là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dàn dựng.

 

 

Top
Top