Chụp ảnh thời thượng cùng Panasonic LUMIX GF9

Thời Trang Trẻ

Panasonic vừa tổ chức sự kiện trải nghiệm máy ảnh LUMIX GF9 cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chia sẻ kỹ năng chụp ảnh thời thượng với chiếc máy ảnh không gương lật mới nhất của Panasonic.

Sau sự kiện ra mắt siêu phẩm LUMIX DC-GH5, chiếc máy ảnh kỹ thuật số tiêu dùng đầu tiên có khả năng quay phim chất lượng cao 4K với 50-60 khung hình/giây (fps), được các nhà làm phim và nhiếp ảnh gia đánh giá cao về hình ảnh sắc nét, độ chuẩn xác về màu sắc và chuẩn mực chất lượng quay phim chuyên nghiệp, Panasonic tiếp tục giới thiệu LUMIX GF9 tới người dùng đam mê nhiếp ảnh.

GF9 GX800 GX850 D hand11

Panasonic LUMIX GF9 là một máy ảnh Micro Four Thirds không gương lật mang thiết kế nhỏ gọn, thời trang, không kính ngắm tích hợp và sở hữu màn hình lật 1800. Đặc biệt, phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ với những cải tiến như khả năng quay 4K/30fps, chụp liên tục 30fps với độ phân giải 4K, cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Với độ phân giải 16MP, kết hợp với bộ xử lý ảnh Venus Engine thế hệ mới, LUMIX GF9 cho hình ảnh với màu sắc sống động, chân thực. Việc bỏ đi bộ lọc răng cưa Low-pass filter giúp cải thiện độ phân giải, chất lượng ảnh sắc nét, ít hạt nhiễu ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Kết hợp là hệ thống lấy nét Contrast với 49 điểm, khả năng nhận diện khuôn mặt, công nghệ Depth-from-Defocus AF cho khả năng lấy nét cực nhanh chỉ 0,07 giây. Ngoài ra GF9 còn có khả năng quay phim UHD 4k 30/24 fps, kết nối không dây chia sẻ dữ liệu wifi nhanh chóng.

GF9 GX800 GX850 KKIT front D0
GF9 GX800 GX850 KKIT front D LCD0

Bên trong khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, LUMIX GF9 mang một vẻ ngoài với thiết kế vô cùng thời trang, sành điệu và nhỏ gọn, phù hợp với các bạn trẻ năng động và người dùng phổ thông luôn sẵn sàng đồng hành trong mọi chuyến đi, ghi lại mọi khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè trong cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó, với ưu điểm của chiếc màn hình cảm ứng xoay lật được với chức năng xử lý khuôn mặt thông minh Beauty Retouch giúp việc chụp selfie cho cá nhân và nhóm bạn bè trở nên vô cùng thú vị.

Sự kiện thu hút được sự quan tâm và chia sẻ của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng hàng trăm bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Chương trình mở đầu cho chuỗi các hoạt động trải nghiệm LUMIX GF9 tại nhiều tỉnh thành phố trong thời gian tới của Panasonic. 

GF9 GX800 GX850 KKIT front K0
GF9 GX800 GX850 KKIT front P0