Chương trình Vietnam Super model kids awards 2018

Thời Trang Trẻ

Đêm hội vinh danh những tài năng người mẫu nhí xuất sắc nhất tham gia các hoạt động nghệ thuật, các cuộc thi, các sự kiện lớn trên cả nước.

image001

Model trong mắt mọi người lúc nào cũng thu hút và đầy hào quang lấp lánh. Được làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích là thời trang, được đi đây đi đó, được mặc và trình diễn những bộ quần áo đẹp nhất, sành điệu nhất, catwalk giữa ánh đèn sân khấu rực rỡ, được báo chí săn lùng, ca tụng. Đó cũng chính là ước mơ đẹp mà rất nhiều model nhí ấp ủ khi bước chân vào công việc đầy thử thách và sáng tạo này khi còn nhỏ tuổi. Tuy nhiên hào quang nhiều đồng nghĩa với khó khăn lớn. Với các model trưởng thành đã khó, với các model nhí còn khó hơn rất nhiều lần. Các em sẵn sàng từ bỏ những phút giây vui đùa với chúng bạn, từ bỏ những bộ phim hoạt hình, những trò chơi con trẻ, những khoảng thời gian vui vẻ bên người thân để học tập, rèn luyện, quyết tâm theo đuổi đam mê cháy bỏng của mình.

image003

 Nhằm tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em, Học viện Time Star tổ chức Đêm hội vinh danh Vietnam super model kids awards 2018 vào ngày 27/10 tới đây dành cho tất cả các bạn đã và đang hoạt động trong lĩnh vực về người mẫu nhí, và tham gia trình diễn trên các sân khấu  trong độ tuổi từ 4 đến 15.

Vietnam super model kids awards 2018 cũng là 1 cơ hội để BTC có thể chọn lọc, phát hiện tìm kiếm những gương mặt model nhí xuất sắc nhất để chuẩn bị cho những dự án sản xuất nghệ thuật lớn sắp tới trong năm 2019. Không chỉ dừng lại ở đó chương trình còn là dịp các nhãn hàng, các thương hiệu nổi tiếng, các đối tác thân thiết tìm cho mình những đại sứ thương thiệu, những người mẫu nhí chuyên nghiệp quảng bá sản phẩm cho mình.

image005

Các hạng mục đề cử trong Vietnam super model kids awards 2018 rất phong phú, đa dạng như: Hạng mục Viet Nam Super Model Kid xuất sắc nhất, phong cách nhất, cống hiến, tài năng, ấn tượng, thân thiện…. Đặc biệt nghi thức thảm đỏ là một trong những điểm nhấn của chương trình. Các Model nhí sẽ có trải nghiệm ấn tượng khi được bước đi trên thảm đỏ, tạo hình với ống kính và trả lời phỏng vấn như những ngôi sao giải trí thực thụ. Các bạn sẽ có những bức hình và thước phim đẹp lưu lại, là dấu mốc đáng nhớ của tuổi thơ với nhiều kỷ niệm thú vị được thỏa mãn với đam mê.


Thông tin liên hệ

Học viện Time Star - Công ty TNHH Giải trí và Tổ chức sự kiện Time Star

Hotline: 0974809908 -0934556360 

Fanpage:https://www.facebook.com/daotaocacnghehot/

Website:http://hocvientimestar.vn/