Thời trang nghề & nghiệp

Chương trình tập huấn quốc tế tại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona

25/08/2017 07:15 GMT+7

Ngày 24/8 vừa qua, 5 gương mặt tiêu biểu được lựa chọn từ giải bóng đá Milo Cup - Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc, đã trở về sau 5 ngày tập huấn tại Câu lạc bộ Barcelona. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án hợp tác giữa Nestlé Milo và Câu lạc bộ bóng đá Barcelona (FCB) nhằm khuyến khích tinh thần luyện tập thể thao của các em nhỏ lứa tuổi học đường.

 

Trong thời gian 5 ngày tại FCB, các em đã có cơ hội học tập phát triển kỹ năng bóng đá từ các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, và quan trọng hơn là các em học được nhiều giá trị tuyệt vời của thể thao cùng những trải nghiệm về tinh thần đoàn kết, chơi theo nhóm với bạn bè đến từ nhiều  nơi trên toàn thế giới.  Tại sân vận động Nou Camp (Barcelona), đoàn Việt Nam đã  hội ngộ cùng với đoàn thiếu nhi đến từ các nước như Úc, Indonesia, Trinidad, Barbados và Guyana.

 

1

 

2

Hào hứng trước giờ lên đường

 

5 đại diện đến từ Việt Nam là những vận động viên nhí xuất sắc được Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam và NESTLÉ MILO lựa chọn từ Hội Khỏe Phù Đổng Toàn Quốc 2017. Các em đều thuộc lứa tuổi tiểu học từ 10 – 11 tuổi đến từ các trường tiểu học tại các tỉnh thành như Cần Thơ, Thái Nguyên, Tiền Giang, Hà Nội, Vĩnh Phúc.

Dự án hợp tác giữa NESTLÉ MILO và Câu lạc bộ bóng đá Barcelona (FCB) được chính thức khởi động từ tháng 11 năm 2016 tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, các hoạt động của dự án được đặt trong khuôn khổ của chương trình “Năng động Việt Nam” bao gồm nhiều hoạt đông thể thao đa dạng cho các em nhỏ bên cạnh bộ môn bóng đá như bóng rổ, Vovinam, Aerobics, cầu lông, bơi lội…. “Năng động Việt Nam” là chương trình nằm trong Đề án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 của chính phủ. 

 

3

Đoàn học sinh chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên máy bay

 

4

Tự tin chia tay người thân trước chuyến xuất ngoại

 

5

Giương cao ngọn cờ Quyết Tâm, Dũng Cảm, Tôn Trong, Khiêm Tốn Và Đoàn Kết

 

6

 

7

Trở về trong vòng tay người thân yêu sau chuyến tập huấn

 

8

 

Top
Top