Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân

Thời Trang Trẻ

Chương trình chung kết "Hạt Ngọc Mùa Vàng – Gởi Ngàn Tri Ân" do Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – Thương hiệu Đạm Cà Mau) tổ chức ngày 26/07 tại Khách sạn Mường Thanh, TP. Cà Mau. Chương trình đón chào 150 khách hàng nông dân may mắn trúng giải "Hạt Ngọc" là một chuyến du lịch đến nơi cực Nam của tổ quốc tham quan nhà máy Đạm Cà Mau hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á với công nghệ sản xuất sản phẩm Ure hạt đục duy nhất ở Việt Nam.

 
dam 2

TGĐ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau Bùi Minh Tiến trao giải nhất cho người nông dân may mắn

Trong buổi lễ tri ân nông dân này, bà con nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị. Bên cạnh đó là cơ hội giao lưu trò chuyện cùng MC Quyền Linh và Ban lãnh đạo Đạm Cà Mau để chia sẻ kinh nghiệm làm nông cũng như những suy nghĩ, mong muốn của người nông dân gửi đến thương hiệu Đạm Cà Mau. “Chung kết chương trình Hạt Ngọc Mùa Vàng – Gởi Ngàn Tri Ân” sẽ thay lời cảm ơn cũng như thể hiện sự quý trọng sâu sắc dành cho bà con nông dân cả nước đã đặt niềm tin vào Đạm Cà Mau suốt 5 năm kể từ ngày thành lập. Đạm Cà Mau xác định luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của nhà nông, cùng bà con làm giàu trên những cánh đồng của mình.

Anh Phạm Văn Sự (Long An) đã may mắn nhận được giải đặc biệt là một máy kéo Kobuta trị giá 500 triệu đồng và anh Lê Văn Tâm (Long An) trúng giả nhất là một máy kéo Kobuta trị giá 300 triệu đồng.

dam 1

Nông dân khắp mọi miền đất nước háo hức tụ họp về Cà Mau tham gia chương trình

Ông Hoàng Trọng Dũng - Phó Tổng Giám Đốc PVCFC chia sẻ: “Mang sứ mệnh đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam nói chung cũng như người nông dân nói riêng, ngoài việc luôn đồng hành hỗ trợ kỹ thuật cho bà con, đảm bảo sử dụng phân bón hợp lý, tiết kiệm hướng đến những vụ mùa thắng lợi trong canh tác; Đạm Cà Mau song hành tạo thêm giá trị tinh thần với mong muốn tạo cơ hội vui chơi giải trí, mang đến lợi ích thiết thực cho người nông dân. Chính vì thế, “Chung kết chương trình Hạt Ngọc Mùa Vàng – Gởi Ngàn Tri Ân” là cách để Đạm Cà Mau thể hiện niềm trân trọng sâu sắc dành cho quý bà con nông dân cả nước thông qua các giải thưởng ý nghĩa đối với những người làm nông, đồng thời là dịp để Đạm Cà Mau lắng nghe những suy nghĩ, góp ý chân thành từ bà con nông dân. Hy vọng đêm chung kết này sẽ mang lại nhiều niềm vui cũng như tiếp thêm động lực tinh thần giúp người nông dân sớm vượt qua những khó khăn hiện tại. Đạm Cà Mau hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành của bà con nông dân trong mọi nẻo đường, cùng bà con nông dân làm giàu trên chính quê hương mình.”

dam 3

Quyền Linh chụp hình với các giải thưởng giá trị trong chương trình "Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân"