Tận hưởng

Chương trình ẩm thực độc đáo ở Oven D’or

08/12/2015 03:17 GMT+7

Từ tháng 11/2015, khách sạn Sheraton Hanoi giới thiệu đến thực khách sành ăn chương trình ẩm thực đặc sắc – “Bữa trưa Chủ Nhật” tại nhà hàng buffet tự chọn Oven D’or.

Bích Tuyến

 

Với đa số chúng ta, ngày cuối tuần, đặc biệt Chủ nhật là ngày nghỉ quan trọng để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho tuần làm việc mới. Vì vậy, nhiều người thường có thói quen dậy trễ, thong thả ăn bữa sáng cũng là bữa trưa luôn hoặc tụ tập gia đình, bạn bè cùng ăn trưa, trao đổi những điều thú vị của cuộc sống. Nắm bắt nhu cầu đó, nhà hàng Oven D’or đã thiết kế chương trình “Bữa trưa chủ nhật” đặc sắc và độc đáo mang đến cho thực khách thêm những trải nghiệm mới với phong vị ẩm thực phong phú đến từ nhiều quốc gia.  

 

quay banh mi

Quầy bánh mì

Mở cửa phục vụ “Bữa trưa Chủ Nhật” từ 11.30 sáng tới tận 3.00 chiều, do vậy bạn có thể cùng gia đình thoải mái thời gian thưởng thức các hương vị ẩm thực mới lạ, chất lượng năm sao như bò Úc, cừu New Zealand, tôm hùm Nha Trang, cá hồi, hàu tươi, rau Đà Lạt…

 

ca hoi  ca tuyet muoi

Cá Hồi & Cá Tuyết muối

Bên cạnh đồ ăn phong phú, “Bữa trưa Chủ Nhật” tại nhà hàng còn đem đến một nét thú vị mới với quầy “buffet rượu vang” dành cho các thực khách muốn trải nghiệm văn hóa rượu vang khắp thế giới. Bữa trưa Chủ nhật có giá 1.350.000đ++/ người.

 

chao tom hum

Cháo Tôm Hùm

Nằm tại tầng 2 của khách sạn Sheraton Hanoi, nhà hàng Oven D’or có không gian thiết kế hiện đại với khu vực sảnh sang trọng và khu vực buffet được đặt dọc theo hàng ghế ngồi của thực khách, mang đến cảm giác ấm cúng và thuận tiện. Nhà hàng được thiết kế thành các khu vực nhỏ, bao gồm cả khu vực VIP đem đến nhiều lựa chọn cho thực khách muốn tổ chức tiệc gia đình, liên hoan công ty hay đơn giản là đi ăn cùng một người bạn. Liên hệ đặt bàn: 3719 9000/ 0903 420 955

 

quay bo  hai san nuong 1

Quầy bò và hải sàn nướng

 

 

Top
Top