Chương trình âm nhạc "lạ" The Ar Concert – Connecting Art

Thời Trang Trẻ

Một chương trình âm nhạc đậm chất “high-end” kết hợp công nghệ AR và công nghệ truyền hình thực tế ảo AR sẽ ra mắt khán giả tối /12/2017 tại nhà hát Bến Thành, TPHCM.

Bài: Đà Thư

Tham gia biểu diễn có ca sĩ Mỹ Tâm, Khởi My, MC Quỳnh Chi, các nhóm nhạc rock F Band, Tia Chớp Bạc. Bên cạnh  đó, các màn trình diễn và trải nghiệm công nghệ truyền hình thực tế ảo AR đỉnh cao hứa hẹn sẽ gây tò mò cho công chúng. Đây là công nghệ được phát triển từ công nghệ VR (Virtual Reality) hay được gọi là thực tế ảo, công nghệ này sẽ đưa bạn vào một thế giới hoàn toàn ảo do máy tính tạo ra. Nó chuyển bạn từ môi trường với những đồ vật có thật ở xung quanh sang một môi trường ảo, nơi mà bạn thực sự trở thành một phần của nó và tương tác với nó theo những cách khác nhau.

batch poster

Có thể thấy, công nghệ thực tế ảo tăng cường đã và đang được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau và rất thịnh hành ở một số nước phát triển. Theo một số chuyên gia nhận định, Việt Nam được biết đến với sự phát triển của công nghệ bằng tốc độ chóng mặt, khi mà điện thoại màn hình cảm ứng đã trở nên phổ cập thì sân chơi thực tế ảo tăng cường ngày càng “gây nghiện” bởi những tính năng độc đáo và giá trị thực tiễn. Đây cũng là cơ sở và cơ hội cho các doanh nghiệp, thương hiệu kết nối với những người nổi tiếng gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Giá vé chương trình từ 200 .000 đồng đến 2.000.000 đồng.