Thời trang nghề & nghiệp

“Chung tay xây dựng mái ấm cho nông dân trồng dừa”

13/12/2018 06:53 GMT+7

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex) đã tổ chức lễ công bố chương trình “Chung tay xây dựng mái ấm cho nông dân trồng dừa” thuộc tỉnh Bến Tre và Trà Vinh. Buổi lễ được tổ chức tại Ủy ban Nhân dân Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương tỉnh Bến Tre và Trà Vinh, đại diện công ty Betrimex, cùng các hộ nông dân trồng dừa trên địa bàn tỉnh Bến Tre và Trà Vinh.

 

1

  

“Chung tay xây dựng mái ấm cho nông dân trồng dừa”là chương trình do Betrimex khởi xướng với sự cho phép và hỗ trợ của chính quyền địa phương, xây dựng nhà tình thương cho những hộ nông dân gặp khó khăn giúp họ an cư lạc nghiệp, gắn bó lâu dài cùng cây dừa. Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện cam kết đồng hành cùng nông dân xây dựng vùng nguyên liệu dừa bền vững, cải thiện chất lượng sống cho người nông dân trồng dừa, tạo niềm tin, sự gắn kết của nông dân, chính quyền, công ty cũng như nâng cao sức cạnh tranh của ngành dừa Việt Nam trên trường quốc tế.

 

2

 

Chính từ phương châm hoạt động đó, Betrimex đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tỉnh Bến Tre và Trà Vinh hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, trị giá mỗi căn là 45 triệu đồng,cho các hộ dân trồng dừa có hoàn cảnh khó khăn thuộc 9 xã trong dự án vùng nguyên liệu dừa Organic, thông qua chương trình ý nghĩa “Chung tay xây dựng mái ấm cho nông dân trồng dừa”. Trong dịp Tết Nguyên Đán gần kề, Betrimex tổ chức trao cho 9 căn nhà tình thương cho các hộ nông dân trồng dừa vui đón năm mới. Ngoài ra, vừa qua doanh nghiệp còn hỗ trợ Ủy ban nhân dân xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre nâng cấp giao thông nông thôn bằng việc tài trợ 100.000.000 đồng để xây dựng đường Sáu Quang, ấp An Lộc Thị, tạo điều kiện thuận lợi cho người nông dân trong việc đi lại, giao thương

 

3

Top
Top