Chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019: Hoành tráng & tìm ra chủ nhân xứng đáng cho danh hiệu Nam vương & Nữ hoàng

Thời Trang Trẻ

Tối qua (20.11.2019), tại Capella Parkview, đêm chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 đã diễn ra hoành tráng và tìm ra những thí sinh tài sắc, xứng đáng với danh hiệu cao nhất là Nam vương & Nữ hoàng của cuộc thi, cùng những giải thưởng đặc biệt khác.

1

Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 là chương trình do Trung tâm Đức ngữ DSHi tổ chức với sự thực hiện của WLIN Charming –  CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) thực hiện cùng sự đồng hành, tài trợ của nhiều thương hiệu khác. Đây là một sân chơi, giúp các học viên tại DSHi có cơ hội để rèn luyện những kỹ năng, khám phá thêm những hoạt động và tạo nên bản lĩnh, sự tự tin, dám bức phá để chắp cánh cho những ước mơ của các em sau này.

2

Trải qua hành trình 45 ngày của cuộc thi với nhiều hoạt động, thử thách, Top 20 thí sinh đã có mặt tại đêm chung kết để thể hiện, chinh phục Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 cũng như vượt qua chính bản thân mình. Chương trình có sự tham gia của hàng trăm khách mời bao gồm những doanh nhân, nghệ sĩ, sinh viên và các học viên đang theo học tại Trung tâm Đức ngữ DSHi.

Bước vào đêm chung kết cuộc thi Mr & Miss DSHi Vietnam 2019, các thí sinh đã có những phần thi hết sức ấn tượng như thể hiện sự duyên dáng, nho nhã qua tà áo dài truyền thống của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân  – Thương hiệu Thời trang Dorii; phong cách, cá tính và hiện đại trong phần trình diễn trang phục công sở từ Thương hiệu VNS Việt Nam, cũng như thể hiện những tiết mục tài năng hết sức sôi động và đặc sắc.

3

Trình diễn BST Áo dài của Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân  – Thương hiệu Thời trang Dorii

4

Trình diễn trang phục công sở từ Thương hiệu VNS Việt Nam

5

Thí sinh thể hiện tài năng

Với những phần thể hiện xuất sắc trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi Mr & Miss DSHi Vietnam 2019, Top 10 những thí sinh xuất sắc của cuộc thi đã chinh được những vị Giám khảo khó tính của chương trình để bước vào phần ứng xử đầy thử thách.

6

Các thí sinh trả lời phần ứng xử

7

Những vị Giám khảo khó tính, công tâm của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức

Quan sát từ đầu những phần thi của đêm chung kết cùng phần ứng xử đầy thách trí, với sự công tâm, Ban Giáo khảo của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 đã tìm ra những gương mặt xứng đáng với các danh hiệu cao quý của cuộc thi. Theo đó, thí sinh Trần Nhật Vinh (SBD 141) đã dành được danh hiệu Nam vương, thí sinh Cao Thị Minh Lý (SBD 108) đã dành được danh vị Nữ hoàng của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019. Không chỉ thanh tú, Nam vương Trần Nhật Vinh và Nữ hoàng Cao Thị Minh Lý còn rất tài năng và bản lĩnh. Chạm đến ngôi vị cao nhất của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 hoàn toàn xứng đáng.

8

Nam vương Trần Nhật Vinh và Nữ hoàng Cao Thị Minh Lý

Bên cạnh đó, danh hiệu Á vương 1 đã thuộc về thí sinh Huỳnh Ras Lil (SBD 132), Á hoàng 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thảo Ly (SBD 182); Á vương 2 thộc về thí sinh Phan Nhứt An (SBD 181), Á hoàng 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh – SBD 235. Ngoài ra, nhiều thí sinh đã dành được các giải phụ của chương trình như Thí sinh có phần ứng xử hay nhất – Phan Thị Ngọc Diễm (SBD 131), Thí sinh có hình thể đẹp nhất – Phạm Anh Kiệt (SBD 173),…

9

Nhận xét về các thí sinh năm nay của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019, các khách mời và Ban giám khảo đều cho rằng rất sáng và rất tài năng. Các thí sinh đã giúp các khách mời cảm thấy như được trẻ lại, cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết từ chính các bạn.

Đêm chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 do Trung tâm Đức ngữ DSHi tổ chức vào đúng dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 như một món quà hết sức ý nghĩa và tuyệt vời dành tặng các thầy cô. Các bạn thí sinh chính là thế hệ trẻ, xây dựng tương lai mới cho đất nước Việt Nam ngày một phát triển.

10

Nằm trong Ban tổ chức của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019, thầy Nguyễn Thành Thịnh – Giám đốc Trung tâm Đức ngữ DSHi mong rằng sẽ giúp các học viên ngày một tự tin và bản lĩnh hơn, được thử sức và vượt qua những giới hạn của mình.

Bên cạnh đó, có mặt tại chương trình, Ngài Nghị sĩ Đức gốc Việt Nguyễn Đắc Nghiệp và Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai đã chia sẻ dù giấc mơ của các em học viên của DSHi là được học tập và phát triển tại nước Đức, hay bất kỳ nước nào trên thế giới hay sinh sống ngay chính trên quê hương Việt Nam thì vẫn luôn nhớ rằng mình là người Việt Nam, là con cháu Lạc Hồng, hãy làm những điều tích cực và ý nghĩa cho quê hương của mình.

11

Thầy Nguyễn Thành Thịnh  Giám đốc Trung tâm Đức ngữ DSHi

12

Ngài Nghị sĩ Đức gốc Việt Nguyễn Đắc Nghiệp phát biểu tại chương trình

13

Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai – một trong số các Ban Giám khảo của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019

Đêm chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 thật sự hoành tráng, đó chính là nhận định của Thạc sĩ Mỹ thuật – NTK Lê Sỹ Hoàng cùng sự đồng tình của toàn thể khách mời. Xin chúc mừng các thí sinh tài năng của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019, hy vọng các học viên của DSHi sẽ có nhiều hơn những cơ hội để cọ xát và phát triển.

14

Thạc sĩ Mỹ thuật Lê Sĩ Hoàng (áo dài tím) cùng thầy Nguyễn Thành Thịnh và các thí sinh của Mr & Miss DSHi Vietnam 2019

15

Chung kết Mr & Miss DSHi Vietnam 2019 hoành tráng & tìm ra chủ nhân xứng đáng cho những danh hiệu cao quý