Thời trang nghề & nghiệp

"Người đẹp" trong hiện tại và cũng là "Quý bà" trong tương lai

25/07/2019 08:50 GMT+7

Kết tinh của lòng say mê công việc, ekip Bee Design JSC đã thổi hồn vào cuộc thi "Người Đẹp núi Ấn sông Trà - 2019" vinh danh cho sắc đẹp và lòng nhân hậu của người Quãng Ngãi.

Bài: Lê Hoàng Hồng Bảo - Trưởng Ban Tổ chức - (ghi)

 

Cuộc thi “Người Đẹp núi Ấn sông Trà – 2019” đã được Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV8) truyền hình trực tiếp vào giờ vàng 20h15 ngày Chủ nhật 30/06/2019. Cuộc thi được chuẩn bị chu đáo về nội dung, phong phú về hình thức, tươm tất về kịch bản. Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quãng Ngãi đặt niềm tin và lựa chọn đúng khi chọn Bee Design JSC trở thành Đơn vị Tổ chức cuộc thi. Đây là cuộc thi sắc đẹp không thi trang phục áo tắm mà thay vào đó là thi trang phục thể thao, thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ, hiện đại của người phụ nữ.

 

HT597470

 

HT597727

 

HT597826

Màn trình diễn ấn tượng trang phục áo dài và trang phục thể thao của các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi "Người Đẹp núi Ấn sông Trà - 2019"

 

Lấy phương châm đem lại sự Tinh hoa, cuộc thi thể hiện sự minh bạch, lấy tiêu chi chọn người phụ nữ thuần khiết, đã thể hiện đầy đủ rõ nét ở các khâu tuyển chọn sơ khảo và bán kết khi đưa nội dung Nhân Trắc Học vào đúng thời khắc quyết định. Trong đó, yếu tố đạo đức lối sống tại Ngôi Nhà Chung (24 thí sinh tập trung tại Resort Hamya để sinh hoạt cộng đồng, học hỏi các chi tiết nhỏ từ những bước đi, cách chào hỏi…) cũng được đề cao.

 

HT597273

Ông Lê Hoàng Hồng Bảo - TGĐ Bee Design JSC và Ông Nguyễn Minh Trí - GĐ Sở VHTT & DL tỉnh Quãng Ngãi trao hoa và quà lưu niệm cho các thành viên Hội đồng Ban Giám khảo: Luật sư, nhà báo Hoàng Đại Thanh - Tổng Biên tập Báo điện tử Một Thế Giới, Hoa hậu Trần Thụy Ngọc Trúc, ca sĩ Hoàng Bách, Danh hài Hoàng Sơn, NTK áo dài Tạ Linh Nhân, Nhạc trưởng Trần Nhật Minh

 

Ban Giám khảo cuộc thi gồm: Luật sư, nhà báo Hoàng Đại Thanh – Tổng Biên tập báo điện tử Một Thế Giới – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người mẫu Việt Nam (Trưởng Ban Giám khảo); Nhạc Trưởng Trần Nhật Minh (chỉ huy dàn nhạc và quyền Trưởng đoàn nhạc kịch TP.Hồ Chí Minh), anh cũng là Giám đốc Âm nhạc cho Cuộc thi, Nhà thiết kế - Phù thủy áo dài Tạ Linh Nhân đã dành trọn tâm huyết cho bộ sưu tập Tinh Hoa & Giấc mơ thiên thần cho hai phần trình diễn Áo dài và Trang phục Dạ hội, Doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc – Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2019 đã góp phần cầm cân nảy mực từ vòng Bán kết cho đến Chung kết. Sự tài hoa của Giám khảo, ca sỹ, nhạc sĩ Hoàng Bách làm cho cuộc thi thêm sắc màu với phần diễn mở màn ấn tượng cùng ca khúc “Vì nụ cười em” do chính anh sáng tác dường như là dành riêng cho chương trình. Tiết mục hài trong cuộc thi của Danh hài Hoàng Sơn cũng tập trung viết riêng cho cuộc thi và Giám khảo Hoa hậu Dy Khả Hân – Miss Vietnam – New World 2018 – cô cũng là người đã dành một tuần hướng dẫn catwalk cho các em tại Ngôi Nhà Chung.

 

HT597234

Ca sĩ Hoàng Bách và thí sinh trong màn mở đầu với bài hát "Vì nụ cười em"

 

HT597889

Ca sĩ Thùy Dương và vũ đoàn trong ca khúc "Bay lên nhé"

 

Phần mở màn cho đêm chung kết mang ý nghĩa của sự tiến hóa, một ý chí vươn lên của loài người cũng như để ngày nay có được sự Tinh hoa đó, chi tiết nhỏ là nhạc nền của catwalk – sự đa dạng ấy mang tính nghệ thuật cao, thể hiện tiêu chí trong sạch cho cuộc thi kể cả những Track nhạc đều được Nhạc trưởng Nhật Minh mua và phối lại cho các phần thi catwalk.

Không thể không nhắc đến những chiến sỹ thầm lặng sau cánh gà đó là Đạo diễn dàn dựng: Thạc sĩ – Đạo diễn Hoàng Duẩn đã chi tiết từng động tác nhỏ để làm nên sự kiện lớn. Sự an toàn về âm thanh ánh sáng cũng đã không bỏ sót từ việc mời được chuyên gia hàng đầu Việt Nam đó chính là Nguyễn Hoàng Sơn (Hoàng Dzũng) về hỗ trợ.

Cuối cùng, cuộc thi cũng đã tìm ra Hoa khôi Phạm Ngọc Kỳ Dziên, Lương Minh Nhàn – Á khôi 1 và Huỳnh Vũ Thủy Tiên – Á khôi 2.

 

HT598673

Phó Chủ tịch tỉnh Quãng Ngãi - ông Đặng Ngọc Dũng trong Vương miện và phần thưởng cho Hoa khôi Phạm Ngọc Kỳ Dziên 

 

Tư tưởng tích cực đã thổi dồn vào tập thể Tinh hoa để rồi vinh danh cho nhan sắc đẹp và lòng nhân hậu của người Quãng Ngãi.

Cuộc thi đã xóa đi những định kiến không tốt về những cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước thời gian gần đây với những điều tiếng không minh bạch, mua giải… Cuộc thi “Người Đẹp núi Ấn sông Trà 2019” đã thành công không những tìm ra được “Người đẹp” trong hiện tại và cũng là một “Quý bà” cho tương lai.

 

HT598103

Hoa khôi Phạm Ngọc Kỳ Dziên SBD 171 trong trang phục dạo hội của NTK Tạ Linh Nhân

 

THÔNG TIN CUỘC THI

-> Vòng sơ khảo: ngày 15/06/2019

->Vòng bán kết: ngày 23/06/2019

->Ngôi Nhà Chung: 23 – 30/06/2019

->Chung kết xếp hạng: 20h15 ngày 30/06/2019

Trực tiếp truyền hình VTV8

->Giờ: 18h30 Thảm đỏ

19h30 Chương trình bắt đầu.

->Địa điểm: Nhà văn hóa Lao động Tỉnh Quãng Ngãi

->Đạo diễn Âm nhạc: Nhật Minh

->Đạo diễn Âm thanh – Ánh sáng: Hoàng Dzũng

->Đạo diễn Catwalk: Hoa hậu Việt Nam – Thế Giới 2018 Di Khả Hân

->Biên tập kịch bản: Hồng Bảo

->Đạo diễn dàn dựng: Thạc sĩ – Đạo diễn Hoàng Duẫn

Top
Top