Chung kết Cuộc thi Cottoon USA- Fashion Design Contest

Thời Trang Trẻ

Ngày 10/09/2017 tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Top 5 nhà thiết kế xuất sắc nhất đã chính thức trình diễn những bộ sưu tập thời trang theo chủ đề "Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên – Be the nature" để chinh phục với ngôi vị quán quân danh giá.

h nh 1

Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, các nhà thiết kế đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn. Tất cả đều hướng đến đêm chung kết, cơ hội để sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế được lan toả rộng rãi và đến gần hơn với công chúng.

h nh 2

Khán giả không chỉ mãn nhãn với màn trình diễn của các thí sinh Top 5, mà còn được truyền cảm hứng từ ngọn lửa đam mê thời trang đến từ các nhà thiết kế trẻ. Với một tiền đề tuyệt vời cùng những bước ngoặt đầy khả quan, đêm chung kết cuộc thi Cotton USA – Fashion design contest đã làm thỏa mãn người mộ điệu thời trang đối với thương hiệu Cotton USA nói chung và với những nhà thiết kế trẻ nói riêng.

h nh 3
h nh 4

Cuộc thi không thể thiếu những người cầm cân nảy mực, những vị Giám khảo quyền lực đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của thí sinh. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, nổi tiếng với những trang phục sang trọng và thanh lịch gắn liền với các tên tuổi hoa hậu là người đưa ra đánh giá và nhận xét khách quan của mình dưới góc độ chuyên môn. Ca sỹ nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, người đại diện cho những tín đồ thời trang ẩn mình trong lĩnh vực nghệ thuật đã thể hiện quan điểm cá tính và khác biệt. Đại diện của Cotton USA (thay mặt cho thương hiệu đại diện cho ngành Bông Hoa Kỳ), và  bà Đoàn Thị Bích Ngọc, CEO của thương hiệu thời trang nổi tiếng Canifa đã cùng nhau thực hiện sứ mệnh tìm ra gương mặt nhà thiết kế tài năng nhất nhằm phát triển thời trang thương hiệu Việt còn đang non trẻ trong việc tìm ra hướng đi cho riêng mình.

h nh 5
h nh 6