Thời trang nghề & nghiệp

Chung kết Bạn là ngôi sao: cuộc tranh tài của phái đẹp

12/06/2017 03:57 GMT+7

Thí sinh Liz đã lập cú đúp khi về nhất và giảnh giải thí sinh ấn tượng. Trong khi đó, Từ Trấn Minh phải ra về vì thiếu đột phát tại đêm Liveshow 8. Khách mời S.T dù gặp chấn thương nhưng vẫn trình diễn máu lửa để khép lại chương trình với nhiều cảm xúc.

Bài: PV

 

Đó là những ấn tượng của đêm liveshow 8 "Be a star – Bạn là ngôi sao".

Hễ mỗi lần xuất hiện là sáng sân khấu – MC Tùng Leo đã khẳng định điều đó trước phần trình diễn của Liz Kim Cương. Và quả đúng như vậy, cô nàng xuất hiện thu hút như một ngôi sao trên sân khấu. Không còn là một Liz công chúa hằng ngày với phong cách nữ tính, dịu dàng, Liz biến hóa với phong cách sexy trong ca khúc "Em thì không". Ánh mắt thu hút, biểu cảm gương mặt tốt cùng với đó là lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng và thế mạnh, Liz đã phần trình diễn thăng hoa trên sân khấu khiến cả 3 giám khảo phải ấn nút bình chọn.

 

hinh 5

 

Trong khi đó, Shin xuất hiện không phải với những bản nhạc dance đi kèm vũ đạo nóng bỏng trên sân khấy, cô nàng biến hóa trong hình ảnh dịu dàng và nữ tính với chiếc váy của NTK Công Trí. Shin Hồng Vịnh mang đên ca khúc "Mong mang tình về" với phong cách quý phái. Là thí sinh đi ngược lại ý tưởng của top, Shin chọn phong cách trình diễn thu hút khán giả bằng thần thái, giọng hát và lời tự sự qua bài hát.

 

hinh 6

 

Trong khi đó, Kiều Oanh lại bứt phá với một phong cách hoàn toàn mới. Được mệnh danh là cô nàng cứng đầu của top 4, không phải vì muốn chứng tỏ bản thân mình là người xuất sắc nhất mà bởi với Kiều Oanh, cô không muốn đóng đinh mình ở một phong cách âm nhạc. Vậy nên mang đến Liveshow 8, Kiều Oanh lựa chọn bài hát "Nỗi đau ngự trị" được phối hoàn toàn mới đi kèm vũ điệu Tango. Vốn không có thế mạnh là vũ đạo nhưng Kiều Oanh vẫn trình diễn tự tin trên sân khấu sau những ngày miệt mài luyện tập.

 

hinh 1

 

Chững chạc và giàu cảm xúc hơn, Từ Trấn Minh mang đến ca khúc" Yêu xa" của nhạc sĩ Vũ Cát Tường ngay từ vòng thi đầu tiên.

Khép lại chương trình là phần trình diễn của nam ca sĩ khách mời S.T, cựu thành viên nhóm 365, anh mang mang đến ca khúc sôi động do chính mình sáng tác "Look at me". Dù gặp sự cố chấn thương ở tay trước đó, nhưng S.T vẫn bản lĩnh khuấy động sân khấu "Be a star – Bạn là ngôi sao", nhận không ít sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Với tổng lượt bình chọn 4011, Liz Kim Cương một lần nữa lập lại lịch sử của chương trình sau Oanh khi về nhất cuộc thi và nhận được giải thí sinh trình diễn ấn tượng nhất đêm thi. Trình diễn còn gặp nhiều lỗi trên sân khấu, Từ Trấn Minh phải chia tay chương trình khi nhận được lượt bình chọn thấp nhất với 1929 .
Vậy là 3 cô gái xinh đẹp Shin, Liz và Kiều Oanh là những thí sinh bước tiếp đến Liveshow 9 với chủ đề nhạc Remix, phát sóng 19h trên HTV7 vào 18/6 tới.

 

hinh 3

Top
Top