Chúc Xuân thả ga, lan tài tỏa lộc

Thời Trang Trẻ

Dịp đầu xuân, việc gửi gắm những lời chúc xuân với hy vọng cầu mong may mắn và lộc tài đến gia đình, bạn bè là phong tục và ước muốn của mỗi người Việt.

Tết đến xuân về là thời gian bạn bè, người thân thăm hỏi, chuyện trò, dành đến nhau những lời chúc đầy ý nghĩa. Mỗi dịp xuân về, bỏ qua những điều không may của năm cũ, mọi người luôn muốn hướng đến một năm mới tràn đầy hạnh phúc và tài lộc. Vì vậy, ai nấy đều mong muốn nhận được những lời hay ý đẹp từ người khác như dịp may đầu năm. Do đó, đừng kiệm lời, kiệm thời gian, kiệm tiền bạc để gửi đến người thân, bạn bè những lời chúc ý nghĩa. 

Hinh 1

Ngày Tết, hãy dành thời gian để gửi những lời chúc ý nghĩa đến người thân, bạn bè

Để gửi lời chúc Tết, giới trẻ có rất nhiều cách chúc đến nhau từ gửi thiệp, gửi quà cho đến gửi tin nhắn, email. Dù cách nào đi nữa thì vẫn thể hiện được mong muốn an vui, sức khỏe mà người chúc muốn gửi đến bạn bè mình. Nhưng ấm áp hơn vẫn là hình thức gửi thông điệp trực tiếp bằng lời, thông qua giọng nói hay hình ảnh dù chỉ online nhưng vẫn ý nghĩa và chân thành nhất. Dù ngày Tết bận rộn chuyện “trong nhà ngoài cửa” sửa sang, mua sắm, mở cửa lấy lì xì,  nhưng đừng quên dành những lời chúc tốt đẹp đến mọi người. 

Hinh 2

Với gói cước Thần Tài MobiFone, bạn sẽ tha hồ gởi những lời chúc đầu năm tới người thân và bạn bè từ phương xa

Với gói cước Thần Tài MobiFone, thời gian, khoảng cách, tiền bạc không còn là trở ngại. Ưu đãi 790 phút nội mạng và 79 phút ngoại mạng sẽ giúp bạn tha hồ gởi những lời chúc đầu năm tới người thân, bạn bè từ phương xa, đồng thời còn có thể thoải mái lướt web với Data tốc độ cao 790MB mỗi tháng. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi tặng gói Thần Tài đến những người thân yêu với cú pháp rất đơn giản: TT_[Tên gói cước]_[SĐT Thuê bao người nhận] gửi 999. Đây chính là món quà đầu năm đầy thiết thực dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. 

Chương trình khuyến mãi Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016

Hinh banner

Với mỗi thuê bao trả trước và trả sau tiêu dùng tối thiểu 9,000/tuần sẽ được tặng mã khuyến mãi tương ứng và tham gia chương trình ghép chữ nhận quà Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016:

•3 giải thưởng VESPA LXV 3 V i.e cho thuê bao sở hữu bộ chữ THẦN – TÀI – MOBIFONE – DU – XUÂN – 2016.

•79 giải thưởng 2 chỉ vàng Thần Tài cho thuê bao sở hữu bộ chữ THẦN - TÀI - MOBIFONE - DU - XUÂN.

•799 Phiếu mua hàng trị giá 500.000đ khi sưu tập được bộ chữ THẦN - TÀI - DU - XUÂN.

•7,979 Thẻ cào mệnh giá 100.000đ với bộ chữ THẦN - TÀI.

Chương trình bắt đầu từ ngày 26/01/2016 đến hết ngày 06/03/2016. Mọi thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 9090 hoặc www.duxuandonlocphattai.com