Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân

Quảng Hà

Cũng như người đẹp giảng đường Midu, Ngọc Trinh là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ tuổi giỏi kinh doanh nhất nhì showbiz. Hơn 20 tuổi, người đẹp Cần Thơ đã sở hữu khối tài sản khủng nhiều tỷ đồng khiến nhiều người ao ước, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, khác với độ nổi về tài sản, Ngọc Trinh sử dụng phục trang đón tết rất giản dị. Những ngày lễ chính của người đẹp là những chiếc áo dài suông theo nếp truyền thống, nhẹ nhàng và dân dã.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 1

Trong nếp áo dài cổ, người đẹp Cần Thơ sinh năm 1996 đẹp một cách trong sáng và thuần hậu.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 2

Năm 2021 với Trinh có nhiều biến cố cũng là năm thành công của người đẹp. Cô nhận rất nhiều dự án phim và thành công nhất với vai diễn nữ "công an ngầm" của phim truyền hình Mẹ Trùm.

Chọn lụa, nhung - chất liệu truyền thống của trang phục tết, Ngọc Trinh cũng chọn dáng áo cổ đúng điệu. Điều đó không chỉ giúp cô trẻ trung mà còn thể hiện được phong thái thuần hậu, xởi lởi, dễ gần chuẩn phụ nữ Nam Bộ.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 3

Áo dài suông cổ không có các đường chiết, cắt kỹ thuật chặt chẽ để tôn dáng, khoe vẻ gợi cảm chính là để chị em có thể được thoải mái nhất trong dáng áo, vừa diện, vừa lo tết, du xuân.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 4

Là một Phật tử nên người đẹp không quên chọn cho mình chiếc áo dài màu nâu đúng màu nhà Phật. Mái tóc trước từng cạo trọc, nay cũng đã đủ dài để người đẹp làm duyên.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 5

Chính nhờ chọn áo dài suông - loại áo dành cho phụ nữ Việt đảm đang chuẩn nếp cũ nên nữ diễn viên dường như rất thoải mái trong việc vừa diện áo vừa chuẩn bị tết.

Trên nền không gian vàng rực của ngôi nhà cũng chính tay nữ diễn viên trang trí bằng hoa cúc chủ đạo, cô “công an ngầm” của bộ phim truyền hình ăn khách trên HTV7 - Mẹ Trùm vừa qua nổi bật bởi màu áo dài xanh, nâu.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 6

Không gian nhà riêng của người đẹp được trang trí đầy hoa cúc - loại hoa tết đặc trưng của người Nam Bộ.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 7

Người đẹp không chỉ mặc áo dài - diện kính chuẩn cô hai Nam Bộ mà còn diện luôn... đôi dép lê một cách hài hước (chứ không phải guốc mộc hay cao gót) nom rất gần gũi khi ở nhà đón tết.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 8

Nhà riêng của nữ diễn viên tràn ngập sắc vàng - sắc của mùa xuân, của ước vọng.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 9

Không cần phải ê kíp hùng hậu hay trang điểm, trang phục cầu kỳ, người đẹp vừa trải qua một năm 2021 vô số biến cố, trở về từ cửa Phật vẫn xinh đẹp đầy cuốn hút. Cô viết trên trang cá nhân của mình về ước vọng trong năm mới, chỉ bằng mấy chữ “bỏ qua” và “bình yên”.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 10

Một trang phục thường ngày của nữ diễn viên. Tuy là một người đẹp thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Ngọc Trinh có nếp sống khá xuề xòa, giản dị.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 11
Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 12

Nữ diễn viên trong màu áo.... công an thể hiện vai diễn ở bộ phim Mẹ Trùm.

So với các thiết kế áo dài rất phong phú hiện nay thì gần đây, dáng áo suông và những gam màu xanh dịu nhẹ rất được các người đẹp ưa chuộng, chọn để chưng diện. Càng ngày thường càng cầu kỳ bao nhiêu thì càng ngày lễ, các ngọc nữ của showbiz Việt lại càng chịu khó diện các trang phục chuẩn truyền thống, như một cách tôn vinh ngày lễ cổ truyền đúng nghĩa.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 13

Nữ diễn viên những ngày mới vào nghề.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 14

Người đẹp Cần Thơ trong ngày về lễ Tiên Mẫu. Cô dường như rất yêu các tông xanh. Trang phục cô lựa chọn là đa dạng các gam xanh dễ mến, gần gũi.

Chục tỷ kiếm phút chốc nhưng cô “công an” Ngọc Trinh chỉ diện áo dài chơi xuân - ảnh 15

Nữ diễn viên Ngọc Trinh gợi cảm trong một trang phục thường ngày.

Chia sẻ với phóng viên diễn viên Ngọc Trinh cho biết cô theo nhà Phật nên mọi nếp sống, triết lý kinh doanh, phương châm sống, làm việc đều cố gắng hướng về tính chân - thiện - mỹ của gốc cũ, nếp xưa. Tựa vào lệ xưa cũng là cách để người đẹp tự tạo dựng cho mình niềm tin nội tâm bền vững hơn trong năm mới 2022.

Nguồn: NVCC