Thời trang nghề & nghiệp

Chubb Life thành lập 5 chi nhánh mới

08/03/2017 04:06 GMT+7

Chubb Life chính thức thành lập 05 chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Long Xuyên, Đồng Nai, Nha Trang, Hải Phòng. Những chi nhánh này được thành lập trên cơ sở nâng cấp và mở rộng từ các văn phòng hiện hữu.

 

1

 

Việc thành lập chi nhánh sẽ giúp Chubb Life nâng cao hơn nữa năng lực phục vụ khách hàng tại địa phương theo hướng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Để trở thành chi nhánh, các văn phòng này phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về điều kiện cơ sở vật chất, hệ thống công nghệ thông tin, chất lượng đội ngũ nhân sự và lực lượng Đại diện Kinh doanh.

Việc thành lập 05 chi nhánh mới một lần nữa khẳng định cam kết lâu dài của Chubb Life tại thị trường Việt Nam, phục vụ cho khách hàng Việt Nam. Lực lượng Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp của Công ty luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với sự kiện này, Chubb Life tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam với ngày càng nhiều văn phòng lớn hiện diện trên cả nước và hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành công nổi bật hơn nữa trong tương lai.

 

2

 

Sau gần 12 năm hoạt động kinh doanh, Chubb Life đã liên tục gặt hái được nhiều thành công tại thị trường BHNT Việt Nam. Với đội ngũ trên 20.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm, chuyên nghiệp cùng với mạng lưới văn phòng ngày một phát triển lớn mạnh, Chubb Life luôn chú trọng đến việc giữ gìn uy tín và xây dựng hình ảnh của một doanh nghiệp BHNT đáng tin cậy, dựa trên những chuẩn mực, đạo đức kinh doanh, hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ. 

 

 

Top
Top