Elle Style Awards là giải thưởng thường niên của tạp chí ELLE , tôn vinh những nhân vật tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật và tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Elle Style Awards đã diễn ra ở nhiều nước trên thế giới và ở Việt Nam, năm nay giải thưởng này bước vào mùa thứ 3.

Bài: Đ.T. 

Đêm trao giải sẽ diễn ra lúc 19h ngày 28/06/2017 tại Gem Center, với sự tham gia của những nhân vật có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế… Có 14 hạng mục chính về phong cách ăn mặc sẽ được vinh danh trong lễ trao giải, trong đó có nam - nữ ca sĩ phong cách, nam - nữ diễn viên phong cách, biểu tượng thời trang, phụ nữ của năm…

NSUT THANH LOC 2

NSƯT Thành Lộc

HO NGOC HA 4

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà 

NTK NGUYEN CONG TRI 2

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí
NHAC SI DUONG KHAC LINH 1
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Danh sách nhân vật được đề cử tại các hạng mục trong Elle Style Awards là những gương mặt có phong cách thời trang được đôc giả yêu thích và bình chọn tại website www.elle.vn từ 12/06 – 18/06/2017. Sau đó, từ 3 đề cử có số phiếu cao nhất ban tổ chức sẽ chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ Cố vấn của Elle Toàn cầu. Ban cố vấn ở Việt Nam có những tên tuổi như nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, NSUT Thành Lộc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh.