Phong cách

Christian Louboutin ra mắt dòng sản phẩm make-up cho mắt

28/02/2017 08:52 GMT+7

Sau khi gây bão với dòng son đỏ gợi cảm, thương hiệu Christian Louboutin tiếp tục “lấn sân” sang địa phận trang điểm khi tung ra một bộ sản phẩm make-up cho mắt hoàn toàn mới, bao gồm mascara, chì kẻ mắt, kẻ lông mày và kẻ mắt nước - tất cả chúng đều sở hữu ngoại hình màu đen – vàng kim “sang chảnh”.

(Lược dịch từ Allure.com)

 

christian-louboutin-eye-products

 

Đầu tiên phải kể đến chính là dòng kẻ mắt nước với tên gọi “Oeil Vinyle Luminous Ink Liner”, được bán với giá $75 (khoảng 1.700.000VNĐ). Bên cạnh màu đen cổ điển, sản phẩm còn có hai tông màu mới lạ là xanh đậm và đỏ burgundy.

 

022417-Christian-Louboutin-Eyeliners-LEAD

 

Bộ sản phẩm còn có chì kẻ mắt "Oeil Velour Velvet Eye Definer". Một trong 5 màu thuộc dòng này là xanh lục nhạt. Với tên gọi “Hot Chick”, nó sẽ giúp làm sáng vùng mắt, đem lại cho bạn cái nhìn rạng rỡ hơn. Những lựa chọn khác bao gồm đen, nâu ấm, màu mận và màu mòng két. Mỗi cây chì được bán với giá $40 (khoảng 900.000VNĐ)

 

15 1

 

Bên cạnh chì kẻ mắt là chì kẻ lông mày, “Brown Definder”, cũng có giá $40. Sản phẩm có hai đầu: một đầu là chì kẻ với 4 tông màu nâu khác nhau, đầu kia là chổi tán.

022417-Christian-Louboutin-Eyeliners-Embed2

 

Cuối cùng là những cây mascara “The Les Yeux Noirs Lash Amplifying Lacquer Mascara” với đầu chải sợi silicone siêu nhỏ giúp mi cong và dày hơn. Sản phẩm có hai màu là đen tuyền và đỏ burgundy, được bán với giá $60 (khoảng 1.600.000VNĐ).

022417-Christian-Louboutin-Eyeliners-Embed1

 

“Christian Louboutin Eye Collection” sẽ được bán rộng rãi trên toàn thế giới vào tháng 3 tới.

 

Top
Top