Phong cách

Christian Louboutin: mang phong cách glam rock vào BST mới

11/08/2016 10:25 GMT+7

NTK giày lừng danh Christian Louboutin đã mang đến điểm sáng cho BST Thu – Đông 2016 của thương hiệu mình. Bộ lookbook được thực hiện bởi đội ngũ nhiếp ảnh Sofia & Maurovới hình ảnh người mẫu diện những đôi giày lấy cảm hứng từ khuynh hướng glam rock, nổi bật trên phông nền sáng lấp lánh.

Nguồn: Dịch từ fashiongonerogue - Ảnh: asia.christianlouboutin.com

 

Glam Rock   Sofia Mauro   BDIMG 4566

 

BST lần này tập trung chủ đạo vào cách kết hợp màu sắc bắt mắt có từ thập niên 70, cùng với giày platform (một loại giày cao gót hữu ích cho cô nàng muốn “ăn gian chiều cao” thật nhiều, có phần đế và gót được độn khá cao), giày đế xuồng và giày thắt quai mắt cá được đính thêm nhiều chi tiết đẹp mắt.

 

Glam-Rock- -Sofia- -Mauro- -BDIMG 3286

 

Theo Louboutin tiết lộ, chủ đề của BST Thu – Đông 2016 được lấy cảm hứng từ những ngày tháng thanh xuân của ông, với những buổi tiệc tùng, vui chơi tại các nơi như sàn nhạc disco “Le Palace”.

 

Glam Rock   Sofia Mauro   BDIMG 3692 1 - Copy

 

Ông cho biết thêm: “Vào thời ấy, sở hữu phong thái tự tin sẽ đem lại nhiều thú vị hơn, thay vì cứ cố mang vè bề ngoài bình thường. Mọi người rất thích thể hiện, nói chuyện to tiếng. Họ có sự tự tin, thậm chí kiêu ngạo. Họ thấy tự hào và vui thú với tính cách ấy, với sự nữ tính của riêng mình.”

 

Glam Rock   Sofia Mauro   BDIMG 4347crop

 

 

Top
Top