Phong cách

Chọn váy bút chì sao cho hợp với dáng người

29/01/2018 04:32 GMT+7

Nếu bạn theo phong cách thanh lịch, nữ tính thì chắc hẳn không thể bỏ qua chân váy bút chì cổ điển. Chúng trông thật sự đẹp nhưng chỉ khi bạn biết diện đúng cách. Và thử thách gay go nhất dành cho bạn là xác định đúng dáng người của mình để chọn kiểu váy bút chì phù hợp.

(Lược dịch từ purewow.com)

 

Nếu bạn có dáng người mảnh dẻ hãy chọn kiểu váy bút chì eo cao

Nếu bạn không cao quá 1m65, mặc váy dài quá đầu gối sẽ có cảm giác chân bị ngắn đi, nhưng một chiếc chân váy bút chí eo cao sẽ mang lại hiệu quả ngược. Vòng eo như cao hơn so với sự thật, làm tăng chiều dài cơ thể nhờ vậy mà bạn trông cao hơn.

 

p1

 

Nếu bạn cao, chọn váy bút chì midi

Lựa chọn một chiếc váy bút chì midi nếu muốn đôi chân trông vừa dài vừa thon thả. Chọn chiếc váy vừa vặn qua hông và dài quá dầu gối. Nhớ đi giày cao gót, sự kệt hợp này quả thật tuyệt vời.

 

p2

 

Nếu bạn có dáng đồng hồ cát, chọn chân váy bút chì in họa tiết

Tỷ lệ cơ thể của bạn đã cân đối sẵn, nên chỉ cần chọn những loại quần áo ôm sát cơ thể để tôn lên điều đó. Chọn chân váy bút chì in hoa văn nổi để làm nổi bật chiếc eo nhỏ và phần hông đầy.

 

p3

 

Nếu bạn có thân hình “thẳng đuột”, chọn chân váy bút chì gấp

Không phải ai trong chúng ta cũng có vòng eo con kiến và vòng ba bốc lửa, vì vậy một chiếc váy bút chì dạng wrap-skirt sẽ giúp khắc phục các nhược điểm này. Nó xác định phần giữa của cơ thể bạn và nhờ có đường viền bất đối xứng, nó tạo ra ảo giác về đường cong ở các điểm thích hợp.

 

p4

 

Top
Top