Chọn trái cây tròn vị thiên nhiên - Chọn Golden Ant

Thời Trang Trẻ

Công ty TNHH TM Golden Ant đang trên đường kiến tạo ra những giá trị mới trên hành trình đem về Việt Nam nguồn thực phẩm nhập khẩu dinh dưỡng tốt nhất.

h nh 1

Golden Ant như mộtt khu vườn trái cây với những nhành cây luôn trĩu quả chín mọng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, New Zealand, Thái Lan...  Các quốc gia trên đều nổi tiếng thế giới về ứng dụng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp, mỗi cây trồng đều được chăm sóc từ khi còn là một hạt giống nhỏ cho đến khi là cây trưởng thành, được thu hoạch và bảo quản bằng những công nghệ tiên tiến nhất.

h nh 2

Với quyết tâm nâng cao chất lượng và chủng loại, sản phẩm Golden Ant của  lựa chọn đều đạt được giấy chứng nhận kiểm dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, và là những mặt hàng phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đến với mùa Lễ Hội năm nay, Công ty Golden Ant dành riêng cho thị trường những sản phẩm Trái Cây nhập khẩu chất lượng và những món Qùa Tặng tràn đầy ý nghĩa, hữu ích và đẹp mắt.   

h nh 3

Dựa vào nhu cầu khách hàng, chuỗi cung ứng của công ty thể hiện được tính đáp ứng nhanh và hiệu quả. Bên cạnh hệ thống các chuỗi siêu thị và nhà phân phối là quy trình vận chuyển, bảo quản hàng hóa một cách chuyên nghiệp với sự cam kết chất lượng của sản phẩm, cung ứng hàng hóa kịp thời cho thị trường là điều khiến cho khách hàng yên tâm về Golden Ant. Chuỗi cung ứng của công ty là phần thiết yếu trong việc tiếp cận đến thị trường, đáp ứng yêu cầu của thị trường và đáp ứng chiến lược kinh doanh của công ty.  

h nh 4

Golden Ant cam kết nói không với các chất hóa học làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường, đảm bảo luôn sử dụng sự chăm sóc tận tâm, tận lực nhất dành cho từng sản phẩm để đem lại nguồn thực phẩm tròn vị thiên nhiên mà bất cứ người nội trợ nào cũng muốn có được.  Golden Ant tin rằng sự cố gắng của công ty sẽ “góp gió thành bão” để giúp định hướng thị trường thực phẩm lên một tầm cao mới với cam kết về sự an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm. Niềm tin và sự đồng hành của bạn là động lực để chúng tôi tìm ra điều tốt nhất.

h nh 5

Địa chỉ: Số 1A Ter Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Quận 1.

Tel: 028 39253536

https://goldenant.vn/