Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm

Quảng Hà

Theo các chuyên gia tâm lý thì màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc của con người. Trong thời trang, những tông màu mạnh thường mang lại cho con người sự phấn khích, vui vẻ. Chính vì vây, trong những ngày chiến đấu, chống dịch ảm đạm hãy chọn cho mình những bộ đồ thật rực rỡ, để cân bằng với thế giới xung quanh nhưng cũng để tìm niềm vui cho chính mình…

 
Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 1
Chiếc đầm màu vàng cam rực rỡ cùng diễn xuất của người mẫu, nhắc các tín đồ thời trang về những mơ ước tự do trong những ngày sống cuộc sống... bình thường mới.

Để tinh thần chống dịch được lên cao, các cảm hứng sáng tác bộ sưu tập được hướng về thiên nhiên hoàn toàn, trong đó, sự mạnh mẽ, khí thế và rực rỡ của các tông màu xanh, hồng, vàng trên các bộ trang phục đều đạt đến sắc độ tối đa. 

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 2
Những lớp bèo ngắn, xếp chồng lên nhau tạo độ bồng - xòe thật trẻ trung và điệu đà, nhắc nhớ về những đêm tiệc thanh xuân đầy sức sống.

Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo trong thiết kế kỹ thuật và tạo phom dáng trang phục mà những chiếc đầm vẫn đạt được sự mềm mại, đầy nữ tính. Vốn, luôn ấn tượng bởi các thiết kế lạ mắt, trong loạt mẫu mới trình làng của Giang Kyo, các tín đồ thời trang như "phát sốt" bởi sự rực rỡ, mạnh mẽ đến táo bạo.

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 3
Vẫn là tông màu mạnh nhưng điểm nhấn đầy nữ tính, khác biệt lại nằm ở chiếc cổ nơ cách điệu duyên dáng và kiều diễm.

Dường như cũng giống nhiều người dân khác của Việt Nam - đang phải gắn bó với các… bức tường nhà quá lâu nên khao khát được hòa mình, được hít thở... bầu không khí "tự do" trong lành của thiên nhiên trở nên khao khát quá đỗi. Tiết chế sự mãnh liệt trong từng điểm nhấn tinh tế trên trang phục không hề là điều dễ dàng.

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 4

Thế nhưng, ở những mẫu đầm rực rỡ chào tháng 8 này, điều đó đã thành hiện thực. Một cô gái mỏng manh với một khao khát bỏng cháy cùng sự bền bỉ, dẻo dai đáng khâm phục... Dường như là vậy. 

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 5
Điểm tạo nên phấn khích lớn nhất không thể nằm ở đâu khác ngoài tông màu rực rỡ mà cũng hết sức sâu, đằm, hút hồn người chiêm ngưỡng.

Chia sẻ về thiết kế của mình, đại diện của Giang Kyo cho biết: Đến tháng 7.2021 thì toàn thế giới đã nghỉ giãn cách, tránh dịch, gọi vui là "ăn Tết đến lần thứ n". Tâm trạng chung không thể nói là rất căng thẳng. Người người lo lắng, nhà nhà lo lắng.

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 6
Tông xanh nhưng không hề nhạt nhòa bởi sắc độ xanh sáng bừng và cả những đường lượn xéo mềm mại chay dọc thân váy... 

Chính vì vậy mà giữa những ngày Hà Nội giãn cách, Giang Kyo vẫn cho ra những mẫu mới trong những thiết kế rất bắt mắt và đặc biệt các sắc độ màu sắc trên trang phục cực kỳ mạnh mẽ, với kỳ vọng, dù chỉ chiêm ngưỡng bộ sưu tập thôi, chưa được mặc ngay (bởi những thành phố lớn đều đang giãn cách, hội hè, tiệc tùng đều đã ngưng từ lâu) thì chị em yêu thời trang vẫn được dịp bung tỏa cảm xúc, sống trong một không khí thời trang thực sự. 

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 7

Đại dịch Covid-19 "nổ" ra từ đầu năm 2020, một trong những ngành ảnh hưởng nặng nề nhất là thời trang. Không chỉ là sức mua giảm, mà còn là sự ngưng trệ của các show diễn thường kỳ, thường niên. Thế nhưng, để thích ứng, nhiều thương hiệu thời trang lớn nhỏ trên thế giới vẫn tiếp tục giới thiệu các bộ sưu tập mới như một sự giải phóng cảm xúc và hướng về những điều tốt đẹp hơn. Giang Kyo cũng vậy. Những thông điệp, dường như được đọc cả trong các thiết kế.

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 8

Âu đó cũng là điều tốt đẹp dành cho các tín đồ trong thế giới thời trang. Bởi, trong mọi tình huống thì việc giữ được sự sáng tạo, sức tưởng tượng, giữ được cảm xúc tích cực, vui vẻ, tinh thần lạc quan để bước qua dịch bệnh, bước qua những ngày chống dịch ảm đạm đầy gian khó là rất cần thiết… Hai nữ thiết kế của Giang Kyo đã chia sẻ như vậy.

Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 9
Chọn tông màu mạnh tạo niềm vui cho những ngày chống dịch ảm đạm - ảnh 10

 Ảnh: Giang Kyo Fashion