Thời trang 24/7

Chọn đầm trắng cho mùa hè đầy nắng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
17/06/2021 08:00 GMT+7

Vì nắng mùa Hè quá chói chang nên nàng chọn những chiếc đầm trắng có phom dáng tự do, suôn mềm rộng rãi để chiều chuộng chính mình.

Những chiếc đầm trắng mang đến vẻ đẹp mơ mộng và tinh khôi. Có lẽ vì thế mà mùa hè 2021 nhiều thương hiệu thời trang Việt chọn sắc trắng là màu chủ đạo cho BST.
 
Cảm nhận một mùa hạ dịu êm với những chiếc đầm trắng tinh khôi từ nhà Ru ru Mê đi. Các thiết kế nằm trong BST Cát Hạ trải dài trên sắc trắng nhẹ nhàng êm ả trên các chất liệu mới mẻ, thoáng mát và có tính ứng dụng cao.
 
 
Những cô gái Ever Chic tỏa sáng vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ sang trọng. Thương hiệu thời trang của NTK Khoa Lê và stylist Nguyên Phúc mang những câu chuyện cổ tích bước vào đời thường qua các yếu tố của thời trang hiện đại.
 
 
 
Mùa hè của Fashionista Khánh Linh trở nên mát rượi với set áo yếm và chân váy xếp ly từ Subtle Studios.
 

 
Thương hiệu thời trang studio truyền cảm hứng cho mọi người qua những thiết kế đương đại mang đậm dấu ấn giá trị truyền thống. Subtle Studios được hai bạn trẻ Jang Lê và Nhất Việt xây dựng và phát triển từ năm 2015.
 
Đầm hai dây mang nét đẹp thanh lịch đến từ thương hiệu Corentin của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hoàn thiện danh sách những item thời trang nàng "must-have" trong mùa hè này.
 
Top
Top