Cho nét xuân nồng

Thời Trang Trẻ

Hồng và đào là hai gam màu thường dành cho môi, nhưng xuân này bạn sẽ cần sử dụng các tông màu này để trang điểm mắt. Đây là kiểu trang điểm mang đến một dáng vẻ thanh khiết đầy gợi cảm cho các cô gái bởi màu hồng là màu đẹp nhất để tôn lên vẻ kiều diễm của tất cả các cô gái. Và rất cần sự khéo léo của đôi tay để trang điểm mắt, bắt đầu với việc kẻ nhẹ nhàng dọc mí mắt sau đó tán đều và kết thúc bằng vệt hồng nhạt tỏa đều trên bầu mắt, tạo cho gương mặt thần sắc rất tự nhiên và mới lạ. Hoặc bạn có thể sử dụng tông màu cam sáng cho một buổi dạ tiệc.

MyLe26

Gương mặt trong veo khi trang điểm với phong cách tự nhiên, đôi môi hồng phớt tạo vẻ ngây thơ và điểm nhấn là phần viền mắt. Đôi mắt dài với viền mắt to sẽ rất gây ấn tượng. 

MyLe382

Bạn nên sắm cho mình vài cây kẻ mắt nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng trang điểm cho mùa xuân này bởi kiểu trang điểm này khá tốn về khoản kẻ mắt. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiểu kẻ sâu vào tận góc trong của mắt và có thể kết hợp với xu hướng nhũ mắt trắng cho mí dưới và đuôi mắt kéo dài đang thịnh hành để tạo sự phá cách.