Thời trang nghề & nghiệp

Chờ đón fashion show Hừng Đông của Vũ Ngọc và Son đầu năm mới 2021

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
22/12/2020 19:00 GMT+7

Khép lại năm 2020 với các show diễn lớn mãn nhãn, Vũ Ngọc và Son khiến giới mộ điệu và người yêu thời trang đứng ngồi không yên khi vừa tiết lộ sẽ tiếp tục giới thiệu ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 có tên gọi Hừng Đông.

“Hừng Đông” là show diễn nằm trong dự án A Better Day của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và SonPhần một Vàng Son đã được giới thiệu tại Huế vào tháng 10/2020 và khoảng thời gian chỉ 3 tháng giữa hai fashion show lớn chính là một áp lực lớn với hai nhà thiết kế cùng toàn bộ ê kíp.

Vũ Ngọc và Son - Cặp đôi nhà thiết kế đứng sau thương hiệu VUNGOC&SON.
Fashion show Hừng Đông sẽ được tổ chức trong không gian mang đậm dấu ấn lịch sử của Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh. Hai nhà thiết kế đã đi tiền trạm nhiều lần để có được sự chuẩn bị ưng ý nhất cho show diễn chào năm mới. 
Viết tiếp hành trình về một ngày mai tươi sáng, Hừng Đông của Vũ Ngọc và Son sẽ là bản tình ca hùng tráng và lạc quan về tình yêu quê hương, đất nước. Chọn thời điểm đầu năm 2021 và tên gọi Hừng Đông, hai nhà thiết kế muốn gửi gắm thông điệp và niềm tin về một năm may mắn, hạnh phúc tràn đầy đến tất cả mọi người.
Hừng Đông bắt đầu một ngày mới từ những tia nắng đầu tiên, hừng đông là ánh sáng diệu kỳ mang đến năng lượng để bắt đầu ngày mới – thứ ánh sáng kỳ diệu, diễm lệ và là nguồn sáng đẹp nhất của một ngày. Tất cả được hai nhà thiết kế chuyển tải qua 100 mẫu thiết kế Xuân Hè.

Dự kiến ngoài 50 người mẫu tham gia trình diễn, bao gồm những cái tên sáng giá như Quỳnh Anh, Trà My , Hà Kino, Trang Phạm, Long Lê, Hữu Long…. Thì còn nhiều người nổi tiếng như hoa hậu Giáng My, Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến… cùng các doanh nhân và ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Dresscode màu đỏ bắt buộc dành cho nữ và dresscode đen cho nam khách mời tham gia show diễn.

Một mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Vàng Son của Vũ Ngọc và Son.
Thiết kế nằm trong bộ sưu tập Vàng Son của Vũ Ngọc và Son
Hai nhà thiết kế cũng tiết lộ thêm ngoài họa tiết linh vật của năm được thực hiện như một dấu ấn thường niên mỗi dịp Tết Nguyên đán thì BST Hừng Đông sẽ có họa tiết hoa lay ơn xuyên suốt.
Hoa lay ơn sẽ trở thành họa tiết chủ đạo của BST Hừng Đông.
Hoa lay ơn có nhiều màu sắc, là loài hoa mang lại sự may mắn với vẻ đẹp cuốn hút. Hoa lay ơn cũng tượng trưng cho sức mạnh và niềm đam mê, quyết tâm theo đuổi đến cùng. "Đây chính là tinh thần xuyên suốt mà chúng tôi muốn mang đến thông qua bộ sưu tập Hừng Đông – A Better Day như tiếp thêm động lực để con người “chiến đấu” với cuộc sống ngày càng khắc nghiệt và khó khăn", Vũ Ngọc và Son cho biết.
Với fashion show tại Huế giới thiệu BST Holiday 2020 Vàng Son, hai nhà thiết kế đã giới thiệu các thiết kế lấy cảm hứng từ những áng mấy ngũ sắc qua các gam màu rực rỡ kết hợp cùng họa tiết chim én hòa quyện như bức tranh đầy hứng khởi về một ngày mai tươi sáng.
Các thiết kế nằm trong BST Vàng Son.
Fashion show Hừng Đông của Vũ Ngọc và Son sẽ diễn ra vào ngày 10/1/2021 tại Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, Q.1, TP.HCM.
 
Ảnh: Chanh Nguyễn, Linh Phạm, Kiếng Cận team
Top
Top