Chờ đón catwalk dài nhất Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Tối nay, phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ trở thành sàn diễn thời trang với catwalk dài gần hết chiều dài của phố trong chương trình "Thành phố áo dài".

Bài: Đà Thư

Sàn diễn catwalk dài 800m này, như lời của đạo diễn Nguyễn Thanh Tùng cho biết, sẽ là nơi trình diễn nghệ thuật được phối hợp giữa ba loại hình chính là thời trang, âm nhạc và múa. Chương trình bao gồm 126 người mẫu, mặc 126 bộ áo dài của 10 bộ sưu tập và dâng 126 đóa hoa sen lên tượng đài Bác Hồ để chào mừng lần thứ 126 ngày sinh của Người. Chương trình sẽ sân khấu hóa câu chuyện của Thành phố Hồ Chí Minh từ những ngày còn là Sài Gòn – Gia Định đến khi thay đổi thành Thành phố Hồ Chí Minh với những bước phát triển vượt bậc nhất trong cả nước, thông qua hình ảnh của tà áo dài.

diem huong

 Hoa hậu Diễm Hương sẽ tham gia chương trình 

10 Bộ sưu tập áo dài do các nhà thiết kế quen thuộc đảm nhiệm, đó là Họa sĩ – NTK Sĩ Hoàng, Quỳnh Paris, Thủy Nguyễn (từng rất thành công với BST Lúng liếng), Hoài Sang, Tuấn Trần và Phạm Đăng Anh Thư. Tham gia chương trình sẽ có mặt các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam, các người mẫu nổi tiếng như Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm, Lê Hằng, Diễm Hương, Kim nguyên, Thuý Ngân, Kiều Ngân…

hoang yen model

 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Câu chuyện “Thành phố Áo dài”  còn được kể lại bằng những ca khúc với những giọng hát như: Thu Minh, Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Trang Nhung, , Văn Mai Hương, Ái Phương, Trọng Hiếu chắc chắn sẽ tạo bất ngờ khi cùng nhau “kể chuyện” về thành phố.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 19h tối nay, 19/5/2016.